Tập đoàn tài chính Úc đã mua lại 7,6% cổ phần của neobank Volt với giá 15 triệu đô la.

Là một phần của thỏa thuận, công ty môi giới thế chấp Úc sẽ cung cấp sản phẩm thế chấp kỹ thuật số do Volt tài trợ cho mạng lưới hơn 2.975 nhà môi giới của mình.

AFG cũng sẽ khai thác công nghệ quyết định tín dụng của Volt và cung cấp ứng dụng quản lý tài chính cá nhân (PFM) của công ty như một sản phẩm mang thương hiệu riêng cho khách hàng vay mua nhà.

Các công ty cho biết họ cũng có ý định làm việc cùng nhau để phát triển và phân phối thêm các sản phẩm nhãn trắng Volt cho các nhà môi giới AFG, bao gồm cả các khoản vay cá nhân và doanh nghiệp.

Sản phẩm thế chấp kỹ thuật số nhãn trắng do Volt tài trợ và ứng dụng PFM mang nhãn hiệu AFG dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm vào quý cuối cùng của năm 2021 và được cung cấp cho các nhà môi giới AFG vào quý đầu tiên của năm 2022.

Giám đốc điều hành AFG, David Bailey cho biết: “Liên minh này cho phép AFG Securities khai thác các giải pháp ngân hàng nhanh nhẹn của Volt để mang đến sự đổi mới hàng đầu thị trường và quyết định nhanh hơn cho các nhà môi giới và khách hàng của chúng tôi”.

Về công cụ PFM, ông nói: “Mối quan hệ mà một nhà môi giới giữ với khách hàng của họ là cơ bản cho sự thành công của họ. Việc cung cấp công nghệ ứng dụng PFM mới sẽ tăng cường kết nối đó và đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn là trung tâm. “

Cổ phần 15 triệu đô la là một phần nhỏ trong hoạt động huy động vốn 85 triệu đô la hiện tại của Volt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây