Ngân hàng Hoa Kỳ đã giới thiệu một tính năng đồng duyệt cho phép khách hàng chia sẻ màn hình của họ và xem video trực tiếp của một nhân viên.

Tính năng đồng duyệt được thiết kế để cho phép khách hàng và nhân viên ngân hàng xem và điều hướng ngân hàng trực tuyến và di động cùng nhau. Người dùng không cần cài đặt phần mềm mà chỉ cần xác minh bằng mã động và an toàn để cấp quyền truy cập.

Ngân hàng Hoa Kỳ cho biết họ đã chứng minh một công cụ phổ biến trong thời kỳ đại dịch, với hơn nửa triệu phiên trong năm 2020 và dự kiến ​​là hai triệu vào năm 2021.

Bằng cách thêm luồng video một chiều, Ngân hàng Hoa Kỳ cho biết họ đang giúp khách hàng có được trải nghiệm cá nhân hơn, thêm sự yên tâm và cảm giác an toàn hơn.

Ngân hàng gần đây cũng đã giới thiệu một tính năng đặt lịch hẹn ảo cho phép các nhân viên ngân hàng và khách hàng có cùng một sự tương tác trực tiếp mà họ sẽ làm tại chi nhánh địa phương của họ.

Tim Welsh, phó chủ tịch ngân hàng tiêu dùng và doanh nghiệp, Ngân hàng Hoa Kỳ, nói: “Chúng tôi thích ý tưởng rằng khách hàng của chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt chào đón của các nhân viên ngân hàng địa phương của họ, thậm chí không cần rời khỏi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây