Stemly, một công ty khởi nghiệp quản lý hàng tồn kho và tài chính chuỗi cung ứng do ING Labs ở Singapore ươm tạo, đã được tách ra như một liên doanh độc lập.

Quỹ đầu tư mạo hiểm Elev8, ING Ventures và EDB New Ventures, chi nhánh xây dựng liên doanh của EDB, cùng với các nhà đầu tư khác, sẽ đầu tư 2,5 triệu đô la Mỹ vào liên doanh này.

Một trong những sáng kiến ​​đầu tiên được ươm tạo tại ING Labs Singapore vào năm 2018, Stemly được tạo ra để giải quyết khoảng cách về trí thông minh quyết định tồn tại trong hoạt động chuỗi cung ứng và tài chính.

Được hỗ trợ bởi công nghệ máy học tự động, nền tảng của Stemly tự động hóa dự báo và tối ưu hóa các quy trình tài chính và chuỗi cung ứng của một công ty.

Công ty khởi nghiệp hiện bao gồm một nhóm 20 người trải khắp Singapore, Ấn Độ, Indonesia, Ireland và Australia.

Người đồng sáng lập Sanjay Saini cho biết: “Các doanh nghiệp đang gặp thách thức bởi sự không chắc chắn trong chuỗi cung ứng, nơi mà sự biến động của nhu cầu và nguồn cung đã được khuếch đại bởi đại dịch vào cuối năm. Trao quyền rõ ràng cho các nhà quản lý để đưa ra các quyết định tốt hơn và nhanh hơn trong việc dự báo nhu cầu, tối ưu hóa hàng tồn kho và quản lý dòng tiền, cuối cùng là giảm chi phí hoạt động và nâng cao hiệu quả hoạt động của họ. ”

Ông cho biết công ty hiện đang giúp các doanh nghiệp tiết kiệm từ 10% đến 40% chi phí hàng tồn kho và vốn lưu động – tương đương hàng chục triệu đô la trong một số trường hợp – bằng cách nhúng máy học tự động vào các ứng dụng dự báo và tối ưu hóa của họ.

Olivier Guillaumond, người đứng đầu toàn cầu của Phòng thí nghiệm đổi mới và Fintechs tại ING cho biết: “Sự phát triển của Stemly từ ING Labs Singapore là một câu chuyện thành công khác của sự đổi mới tại ING. Hiểu rõ hơn về dự báo nhu cầu, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và dự báo dòng tiền đang giúp xây dựng khả năng phục hồi trong các doanh nghiệp của khách hàng của chúng tôi. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây