Các nghiên cứu gần đây cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ đang có ảnh hưởng ngày càng lớn đến các thị trường nhờ vào quá trình số hóa tài chính. Các sự kiện như đợt Wallstreet Bets và giá Dogecoin tăng đột biến là một phần của xu hướng mà một số người tin rằng đã diễn ra kể từ năm 2017.

Tuy nhiên, khi các môi trường trực tuyến tiếp tục phát triển theo tác động của chúng đối với thực tế, năng lực triển khai các hệ thống an toàn hơn và tiên tiến hơn để đầu tư cũng quan trọng không kém. Không phải tất cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ đều am hiểu tài chính hoặc có khả năng đưa ra quyết định đúng đắn. Đây là lý do tại sao Welthee đã quyết định dẫn đầu xu hướng hiện tại với một dịch vụ giúp họ.

Welthee là một nền tảng đầu tư dựa trên blockchain mới và đột phá, tạo ra nhiều luồng thu nhập thụ động cho người dùng và không tính phí hoa hồng. Nó sử dụng các thuật toán giảm thiểu rủi ro đang chờ cấp bằng sáng chế để cung cấp khả năng tạo ra của cải rủi ro lên đến 0%. Vì Welthee là một nền tảng không giám sát, tất cả điều này diễn ra từ ví kỹ thuật số của chính người dùng.

Điều này khiến Welthee trở thành một nhà tiên phong trong ngành đầu tư tài chính do bảy lý do chính:

1) Số tiền đăng ký tối thiểu là $ 50, giúp mọi người có thể tiếp cận với những người muốn đầu tư vào một tương lai ổn định về tài chính.

2) Nó cung cấp khả năng đầu tư vào ít nhất năm danh mục đầu tư, củng cố một trong những nguyên lý cơ bản của đầu tư: đa dạng hóa.

3) Danh mục đầu tư bao gồm tài sản tiền điện tử cũng như tài sản tài chính truyền thống.

4) Nó cho phép các nhà đầu tư kiểm soát tỷ lệ rủi ro tài chính mong muốn của họ, từ 100% xuống gần như 0% rủi ro.

5) Giao diện có thể truy cập giúp các nhà đầu tư được thông báo về trạng thái của các khoản đầu tư, cũng như xu hướng danh mục đầu tư.

6) Một hệ thống tiên tri dựa trên các hợp đồng thông minh kiểm soát rủi ro tài chính để đảm bảo an toàn cho quỹ của mọi nhà đầu tư thông qua cơ chế cắt lỗ.

7) Mã thông báo Welthee cung cấp quyền truy cập vào các công cụ thu nhập thụ động, cũng như các giao dịch và thanh toán nhanh chóng theo cách đơn giản và thân thiện với người dùng.

Nhìn chung, hệ sinh thái Welthee bảo vệ sự an toàn của các nhà đầu tư bán lẻ. Trong hệ sinh thái, họ có thể chọn tổng, danh mục đầu tư và tỷ lệ phần trăm rủi ro cho khoản đầu tư của họ, đồng thời để hệ thống thực hiện công việc cho họ. Loại dịch vụ dễ dàng và sáng tạo này là một “người bạn tài chính” có thể trở thành xu hướng cho những người mới tham gia đầu tư vào không gian blockchain và tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây