Các cuộc đấu giá Kusama Parachain đầu tiên sẽ dự kiến ​​bắt đầu trong bảy ngày tới, một quá trình sẽ giúp xác định các parachains sẽ là một phần của chuỗi tiếp sức Kusama.

Đợt đấu giá đầu tiên Dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 15 tháng 6


Trong một bài đăng trên blog của Gavin Wood, người sáng lập Polkadot và Kusama, vào thứ Ba (8 tháng 6 năm 2021), các cuộc đấu giá vị trí Kusama parachain dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2021. Thông báo được đưa ra một tuần trước các hành động vị trí được đề xuất , để cho phép cộng đồng có thời gian bỏ mã thông báo KSM của họ để tài trợ cho các cuộc đấu giá đấu giá.

Theo Gavin Wood, ngày dự kiến ​​cho các cuộc đấu giá vị trí là ngày 15 tháng 6, kết thúc năm ngày sau vào ngày 22 tháng 6. Vài giờ sau khi phiên đấu giá vị trí kết thúc, người chiến thắng sẽ được chọn. Hơn nữa, một giờ sau khi người chiến thắng được chọn, phiên đấu giá khe cắm parachain thứ hai bắt đầu, với các cuộc đấu giá tiếp theo được tiến hành hàng tuần.

Wood tuyên bố rằng sau đợt đầu tiên trong năm phiên đấu giá khe Kusama parachain hàng tuần, sẽ có một khoảng thời gian nghỉ để đánh giá hiệu suất tổng thể của mạng. Sau thời gian tạm nghỉ, một đợt đấu giá hàng tuần khác sẽ bắt đầu theo cùng một lịch trình.

Trong khi đó, cuộc đấu giá kusama parachain sẽ phải được sự chấp thuận của Hội đồng Kusama và các bên liên quan khác của KSM. Các cuộc đấu giá sẽ chọn các parachains sẽ được thêm vào Kusama Relay-chain. Wood nói về tầm quan trọng của việc triển khai Kusama trên mạng Polkadot, cho biết:

“Kusama tồn tại dưới dạng mạng lưới chim hoàng yến Polkadot và do đó để giúp bảo vệ Polkadot khỏi một vấn đề nghiêm trọng bằng cách cho phép chức năng tồn tại“ trong tự nhiên ”càng lâu càng tốt. Vì số lượng bảo vệ mà nó cung cấp theo một cách nào đó tỷ lệ thuận với thời gian nó hoạt động trước Polkadot, nên có lý do rõ ràng để triển khai logic này càng sớm càng tốt vì lợi ích của Polkadot.

Như đã báo cáo trước đó bởi BTCManager vào tháng 5, Gavin Wood đã thông báo rằng cộng đồng đã chấp thuận cho phép Kusama triển khai parachain đầu tiên. Đầu tháng 6, hội đồng quản trị mạng của Kusama đã nhất trí bỏ phiếu để nâng cấp Shell lên Statemine. Việc nâng cấp sẽ cho phép parachain hỗ trợ đúc các mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế, cùng với các chức năng khác trên mạng Kusama.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây