Ứng dụng đầu tư Fintech Plum đã ra mắt sản phẩm lương hưu đầu tiên của mình.

Được ra mắt tại Vương quốc Anh vào năm 2017 bởi cựu nhân viên của TransferWise, Victor Trokoudes và Alex Michael của TicTail, Plum sử dụng AI để tự động hóa các phần chính của tài chính cá nhân cho 1,5 triệu người dùng, chẳng hạn như tiết kiệm tự động, chuyển đổi hóa đơn và đầu tư.

Bạn có thể tìm thấy Plum Sipp miễn phí đăng ký hoặc lương hưu cá nhân tự đầu tư cùng với chi tiêu hàng ngày, tiết kiệm và các khoản đầu tư khác của khách hàng trong ứng dụng Plum, giúp người dùng có thể hiển thị đầy đủ về tài chính của họ ở một nơi.

Thuật toán tiết kiệm thông minh của Plum phân chia tài sản thanh khoản giữa tiết kiệm có lãi suất, đầu tư và lương hưu theo chiến lược tiết kiệm đã chọn của khách hàng.

Sản phẩm hưu trí, tính phí 0,45% hàng năm, cung cấp một loạt các quỹ hưu trí đa dạng, bao gồm cả quỹ xanh mang lại sức nặng lớn hơn cho các công ty đáp ứng các tiêu chí tích cực về carbon và môi trường. Người dùng cũng có thể hợp nhất các quỹ lương hưu hiện có vào ứng dụng, cung cấp cái nhìn 360 độ về khoản tiết kiệm hưu trí.

Giám đốc điều hành của Plum, Trokoudes, nhận xét: “Bằng cách đưa tất cả lương hưu của bạn vào một ứng dụng, bạn có thể dễ dàng quản lý Sipp của mình cùng với các khoản tiết kiệm và đầu tư khác, đồng thời chọn nơi gửi tiền để đảm bảo tương lai của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là việc kiểm tra lương hưu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tự nhiên như việc kiểm tra số dư ngân hàng của bạn ”.

Việc chuyển sang tiết kiệm hưu trí là phần mở rộng đầu tiên của ứng dụng Plum vào lãnh thổ mới, với các tùy chọn giao dịch chứng khoán và tiền điện tử được thiết lập để triển khai vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây