Anthony Pundmaniano đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về 4 ngày qua ở El Salvador: “1. Tổng thống thông báo BTC chấp nhận 2. Hóa đơn đơn giản 3 trang được trình bày 3. Phiếu đánh giá của chính phủ và phê duyệt hóa đơn 4. Chủ tịch tham gia Twitter để nói chuyện thẳng thắn không thể thấy một tình huống mà chính phủ Hoa Kỳ có thể di chuyển nhanh này. “

Anthony bày tỏ rằng Bitcoin là khả năng kiểm duyệt và nó là một mạng lưới tiền tệ mở. El Salvador tập trung vào việc nắm lấy bản chất mở của mạng Bitcoin. Hệ thống mở đánh bại các hệ thống đóng.

Chúng tôi có một nhiệm vụ để bảo đảm quyền tự do tài chính cho tất cả. – Jackmallers của Strike không thể tự hào hơn khi nhìn thế giới thức dậy và nhận ra tour de Force khiến Jack anh ta là ai. Nghĩa đen là uốn cong thế giới đến thực tế của mình. Guy Jackmaller của tôi đang ở trên CNBC trong một chiếc áo bóng đá El Salvador. Trò chơi đã thay đổi.

Vai trò và trách nhiệm của tôi là là một Bitcoin và để giúp thế giới với những gì tôi tin là một trong những công cụ tốt nhất mà loài người đã giao trong việc đẩy thế giới về phía trước. Giống như những người truyền giáo đối với lính đánh thuê.

Chúng tôi meme’d bitcoin vào đấu thầu pháp lý ở một quốc gia. Bitcoiners có thể làm bất cứ điều gì. Nếu bạn bán Bitcoin của mình với hy vọng mua lại với giá thấp hơn, bạn không hiểu Bitcoin.

Điều thú vị nhất mà Nayib Bukele, Presidente de la República de El Salvador cho biết đêm qua là El Salvador thông qua Bitcoin là tốt cho Hoa Kỳ. Anh ấy không sai. Một khi mọi người nhận ra điều này, việc áp dụng nhà nước quốc gia sẽ đi vào Hyperdrive.

Người dùng như thế nào: Theo thời gian, nó sẽ hạn chế những rủi ro đi kèm với việc di cư bất hợp pháp và tạo ra sự thịnh vượng và sự cân bằng hơn ở Mỹ Latinh và một khi những bước nhảy trên tàu Dominos trên toàn cầu sẽ theo dõi.

Hãy giải thích làm thế nào điều này là tốt cho chúng tôi và IMF. El Salvador dự định sử dụng BTC là tiền tệ ngoài việc lưu trữ giá trị.

Giả thuyết là nó sẽ làm chậm nhập cư vào Mỹ từ Mỹ Latinh, tôi nghi ngờ. El Salvadorian muốn sống ở đất nước của họ một cách tốt và tuyệt vời. Họ chỉ di cư đến Mỹ để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn, nhưng điều đó có thể đã thay đổi ngay bây giờ.

Điều đó thực sự khiến chúng ta khó khăn hơn để chống lại nó mặc dù nó cạnh tranh với USD. Sẽ rất thú vị để xem vở kịch này. Với tốc độ chúng tôi đang đi, Salvadorans sẽ được gửi $ cho gia đình ở Mỹ. 23% GDP của El Salvador là từ kiều hối. Western Union có một khoản phí khổng lồ và Bitcoin loại bỏ hoàn toàn điều này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây