Công ty fintech người Úc BlackArrow đã chọn Glasgow làm trụ sở mới sau khi nhận được sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ Scotland.

BlackArrow, có văn phòng tại Sydney và Dublin, đã chọn Glasgow làm trung tâm hoạt động toàn cầu của mình sau khi giành được giải thưởng tài trợ trị giá 573.000 bảng Anh từ cơ quan phát triển kinh tế quốc gia của Scotland.

Công ty, công ty đã phát triển một ứng dụng lập kế hoạch tài chính dựa trên AI, đã hứa hẹn sẽ tạo ra khoảng 45 công việc hỗ trợ kỹ thuật và nhà phát triển phần mềm mới trong thành phố, nơi họ đã có văn phòng từ năm 2019.

Mark Hallan, giám đốc đầu tư toàn cầu, SDI tại Scottish Enterprise, cho biết: “BlackArrow là một công ty thú vị có sự đổi mới làm trọng tâm, vì vậy quyết định chọn Glasgow cho giai đoạn tăng trưởng quốc tế tiếp theo là một tin tuyệt vời cho Scotland và hệ sinh thái fintech của chúng tôi .

“Làm việc với các đối tác khu vực công của chúng tôi, Scottish Enterprise đã có thể chứng minh tại sao Scotland là ngôi nhà lý tưởng cho BlackArrow, chủ yếu là do chất lượng của lực lượng lao động của chúng tôi, khả năng tiếp cận các trường đại học đẳng cấp thế giới của đất nước chúng tôi và môi trường kinh doanh hợp tác được cung cấp tại đây. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây