BMO sẽ chuyển một phần lớn hoạt động ngân hàng thương mại và đầu tư của mình sang Amazon Web Services trong nỗ lực hợp lý hóa các quy trình kinh doanh nội bộ và phát triển các ứng dụng hướng tới khách hàng mới.

Với hơn 12 triệu khách hàng và 950 tỷ đô la tài sản, BMO là ngân hàng lớn thứ tám ở Bắc Mỹ.

Việc lựa chọn AWS làm nhà cung cấp đám mây ưu tiên của nó là một phần của động lực chuyển đổi kỹ thuật số lớn sẽ cho phép BMO khai thác danh mục mở rộng các khả năng đám mây, bao gồm phân tích, học máy, không máy chủ, máy tính, lưu trữ và cơ sở dữ liệu.

BMO đang chuyển khối lượng công việc chiến lược sang AWS để hỗ trợ các hoạt động ngân hàng thương mại và bán lẻ, ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản của mình. Ngân hàng cũng đang chuyển các ứng dụng ngân hàng trực tuyến và di động của mình sang AWS để đổi mới nhanh hơn, thiết lập mô hình hoạt động bao gồm việc tạo ra một hồ dữ liệu hợp nhất và triển khai máy tính và máy học hiệu suất cao không máy chủ.

Là một phần của động thái cá nhân hóa các dịch vụ, ngân hàng cũng đang sử dụng Amazon Connect để cung cấp trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm hơn cho trung tâm cuộc gọi của mình, cũng như hỗ trợ khả năng làm việc từ xa cho nhân viên.

Để chuẩn bị lực lượng lao động của mình cho việc chuyển đổi, BMO sẽ khởi động một chương trình đào tạo kỹ năng đám mây toàn diện, thực hành cho các nhân viên không chuyên về kỹ thuật và CNTT của mình.

Steve Tennyson, Giám đốc công nghệ và hoạt động của BMO, cho biết: “AWS cung cấp cho chúng tôi cơ sở hạ tầng toàn cầu đáng tin cậy mà chúng tôi cần để nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của mình, cũng như bộ khả năng đám mây toàn diện để phát triển nhanh hơn và mở rộng việc sử dụng phân tích, học máy, và tính toán hiệu suất cao trong toàn bộ hoạt động của chúng tôi. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây