Ngân hàng mở fintech Bud đã ký một thỏa thuận với công ty thanh toán sinh thái Bắc Âu Enfuce để đưa sản phẩm ‘My Carbon Action’ của mình đến Vương quốc Anh.

Thỏa thuận sẽ cho thấy Ngân hàng mở Bud’s và các dịch vụ làm giàu giao dịch được kết hợp với công cụ theo dõi carbon của Enfuce để cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh một dấu hiệu rõ ràng về cách chi tiêu của họ ảnh hưởng đến lượng khí thải carbon của họ.

Quan hệ đối tác với Bud sẽ cho phép người dùng thêm một lớp dữ liệu giao dịch bổ sung để tạo ra nhiều điểm số được cá nhân hóa hơn dựa trên chi tiêu được phân loại.

Ed Maslaveckas, Giám đốc điều hành của Bud cho biết: “Open Banking đang nhanh chóng trở thành một con đường dễ dàng cho các ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp các giải pháp sáng tạo thông qua các ứng dụng di động của họ. nhiều năm trước, đây sẽ là một công việc kỹ thuật lớn và hiện có thể được tích hợp trong vài tuần.

“Các ngân hàng có cơ hội rất lớn để cung cấp loại hình cá nhân hóa này trên quy mô lớn, đó là điều mà chúng tôi mong muốn mang lại khi chúng tôi mở rộng hệ sinh thái các giải pháp hỗ trợ ngân hàng mở”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây