Clair, một công ty khởi nghiệp làm công ăn lương có trụ sở tại New York dành cho nhân viên kinh tế hợp đồng và các nhà thầu công nghệ, đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la do Thrive Capital dẫn đầu.

Khoản đầu tư mới nâng tổng số tiền tài trợ của Clair lên 19,5 triệu đô la, sau vòng hạt giống do Upfront Ventures dẫn đầu bảy tháng trước.

Clair cho phép các công ty công nghệ nhân sự và hợp đồng biểu diễn cung cấp cho nhân viên hàng giờ các khoản ứng trước tiền mặt tức thì miễn phí trên thu nhập của họ. Công ty hiện đã hình thành quan hệ đối tác với các nền tảng được sử dụng bởi hơn 1,5 triệu công nhân làm việc theo giờ và hợp đồng.

Giám đốc điều hành của Clair, Nico Simko nói. “Chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho người lao động khả năng tiếp cận nhanh hơn, dễ dàng hơn với khoản tiền khó kiếm được của họ. Chúng tôi muốn thúc đẩy tính toàn diện về tài chính cho tất cả mọi người và chúng tôi đang làm điều này bằng cách cho phép các nhà cung cấp công nghệ nhân sự hiện có thông qua các công cụ fintech sáng tạo. Vòng gây quỹ này mang đến cho chúng tôi con đường mà chúng tôi cần để mở rộng hoạt động và hiện thực hóa tầm nhìn đó trên quy mô lớn hơn. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây