Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Ledger đã đạt được mức định giá 1,5 tỷ đô la nhờ vào vòng gọi vốn Series C trị giá 380 triệu đô la do 10T Holdings dẫn đầu.

Cathay Innovation, Draper Esprit, Draper Associates, Draper Dragon, DCG, Korelya Capital, Wicklow Capital, Tekne Capital, Uphold Ventures, Felix Capital, In inherit, Financière Agache và iAngels Technologies đều tham gia vòng đấu này.

Ledger cung cấp một cổng an toàn cho các nhà đầu tư muốn tiếp cận thế giới tài sản kỹ thuật số. Các sản phẩm của công ty bao gồm ví phần cứng phổ biến nhất thế giới dành cho tài sản tiền điện tử, nền tảng quản lý tiền điện tử và giải pháp bảo mật tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính.

Công ty tuyên bố đã đảm bảo ước tính khoảng 15% tổng số tài sản tiền điện tử trên toàn cầu và đã bán hơn ba triệu ví phần cứng ở 190 quốc gia.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm phần cứng, mang lại các dịch vụ giao dịch mới như các giải pháp DeFi và mở rộng đáng kể khả năng doanh nghiệp của mình. Công ty cũng đang xây dựng Hệ điều hành độc quyền của riêng mình, chạy trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Ledger.

“Thông báo Series C này đánh dấu sự chuyển đổi của Ledger từ công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số hàng đầu để trở thành cổng an toàn cho toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Pascal Gauthier, Giám đốc điều hành, Ledger, cho biết ngành công nghiệp này đang nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo và định hình lại toàn bộ lĩnh vực tài chính và hơn thế nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây