Jelle Millenaar, dẫn đầu danh tính tại Iota Foundation bày tỏ: EU đã phát hành đề xuất của họ cho một khung nhận dạng kỹ thuật số châu Âu. Điều này rất lớn đối với SSI và sẽ cung cấp nhiều cơ hội cho IOTA. Hãy xem xét một số điểm nổi bật mà tôi gặp phải trong khi đọc luật pháp trong chủ đề này

Trước tiên hãy để tôi khen Ủy ban EU khi họ thực sự hiểu SSI và đề xuất của họ khá phù hợp với tầm nhìn và lộ trình của Iota. Tôi thấy điều này khá ấn tượng khi xem xét có bao nhiêu quốc gia và hầu hết các khu vực tư nhân đều đứng sau chủ đề này.

EU có vẻ rất thú vị trong việc hợp tác với khu vực tư nhân châu Âu để đổi mới, kiểm tra và nghiên cứu khung danh tính. Quỹ Iota, các đối tác của nó và cộng đồng của nó có vị trí hoàn hảo để tham gia vào các bài kiểm tra Sandbox theo kế hoạch.

Trọng tâm của khung sẽ vượt ra ngoài chỉ chứng minh một bản sắc, nhưng đã đề cập đến quản lý dữ liệu cá nhân, khiến nó đáng tin cậy hơn, được bảo vệ an toàn và cải thiện công dân.

Ban đầu tôi sợ rằng EU sẽ muốn tự bảo vệ dữ liệu này, nhưng họ cho phép các bên tư nhân trở thành nhà cung cấp dịch vụ. Điều này mở ra cánh cửa để phân cấp thêm bằng cách tự mình quản lý dữ liệu của bạn. Bên trong một ví và với một bản sao lưu.

Các pháp luật đề cập đến các seedger điện tử để cung cấp dữ liệu bất biến. Có an toàn để giả định DLT như Iota sẽ được xem xét ở đây. Thậm chí tốt hơn, có vẻ như EU opts cho khả năng tương tác giữa nhiều DLTS.

Bất kể điều này có theo dõi W3C đã làm theo tiêu chuẩn hay không, làm cho bản sắc IOTA tương thích với tiêu chuẩn này có rất nhiều ý nghĩa. Làm cho danh tính Iota tương thích với EIDA đã được lên kế hoạch và luật pháp này sẽ khiến mọi thứ chỉ dễ dàng và đáng giá hơn.

Khung dường như nhằm mục đích cung cấp một môi trường không đều tập trung vào EU nhưng có thể phát triển thành một giải pháp trên toàn thế giới. Công việc sẽ thực sự bắt đầu vào quý 3 / Q4 2022, bằng cách nhận dạng IOTA có thể cung cấp tất cả các yêu cầu của pháp luật.

Điều duy nhất còn thiếu là sự cân nhắc của danh tính cho mọi thứ, nhưng hãy trung thực, điều đó không đòi hỏi cùng một mức độ pháp luật để làm cho nó xảy ra. Với khung danh tính châu Âu sắp tới, Iota có thể chỉ ra cách thức iot hoàn toàn phù hợp trong việc này.

Tóm lại, pháp luật nhận dạng kỹ thuật số EU được sắp xếp hợp nhất với các nguyên tắc cơ bản của SSI và tầm nhìn của IOTA. Nó mang đến những cơ hội lớn và iota có vị trí tốt để tham gia vào R & D của nó. Ủy ban EU và các quốc gia thành viên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây