Klarna đã huy động được 639 triệu đô la trong vòng tài trợ do Quỹ Tầm nhìn của Softbank dẫn đầu 2 giá trị mua ngay bây giờ, hãy thanh toán sau Juggernaut ở mức 45,6 tỷ USD.

Adit Ventures, Quản lý tài sản tổ ong, Tập đoàn Westcap, Sequoia Capital, Silverlake, Dragoneer, Permira, CBA, Bestseller Group, Group, Northzone, Gic, Welld và tài khoản được quản lý bởi Blackrock và HMI tham gia vòng đấu.

Tài trợ chỉ đến ba tháng sau vòng 1 tỷ đô la với giá trị trị giá 31 tỷ đô la. Việc định giá sau tiền mới nhất nhìn thấy Klarna khổng lồ Thụy Điển vẫn là Fintech tư nhân có giá trị cao nhất ở châu Âu và cao thứ hai trên toàn thế giới, sau Stripe.

Có sẵn trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua ứng dụng mua sắm của công ty, Klarna được TENS hàng triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới cũng như tại hơn 250.000 nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Công ty đã báo cáo hơn giá trị hàng hóa thô còn hơn 18,9 tỷ đô la trong quý đầu tiên, nhờ vào phần lớn đến sự tăng trưởng “đặc biệt” ở Mỹ. Klarna hiện đang sống với 24 trong số 100 nhà bán lẻ hàng đầu của Hoa Kỳ, nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Tiền mới sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng quốc tế. Công ty đã sống ở 17 thị trường – bao gồm cả Pháp, nơi nó ra mắt trong tuần này.

Sebastian Siemiatkowski, CEO, Klarna, nói: “Người tiêu dùng tiếp tục từ chối tín dụng quay vòng quan tâm và học phí và đang tiến tới ghi nợ trong khi đồng thời tìm kiếm kinh nghiệm bán lẻ đáp ứng nhu cầu của họ tốt hơn. Các lựa chọn thay thế trong suốt và thuận tiện của Klarna thẳng hàng với việc phát triển ưu đãi của người tiêu dùng toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển trên toàn thế giới. “

Là một phần của Sáng kiến ​​được đặt bởi Klarna được thành lập vào đầu năm nay, một phần trăm vốn chủ sở hữu được đưa ra sẽ được hướng dẫn đến các sáng kiến ​​hỗ trợ sức khỏe hành tinh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây