Line đã ra mắt ngân hàng kỹ thuật số thứ ba ở Đông Nam Á dưới sự hợp tác với Ngân hàng PT KEB Hana Indonesia.

Sự ra mắt của ngân hàng chỉ dành cho điện thoại thông minh ở Indonesia sau các chuyến đi thành công tương tự ở Thailan và Đài Loan.

Quan hệ đối tác chiến lược giữa Line và Hana Bank Indonesia bắt đầu vào tháng 10 năm 2018, khi Line Financial Asia mua lại 20% cổ phần của Hana Bank Indonesia thông qua Thỏa thuận đăng ký cổ phần.

Ban đầu, ngân hàng mới sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ thân thiện với người dùng, bao gồm tài khoản tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn, thanh toán hóa đơn và thẻ ghi nợ với quyền truy cập vào các máy ATM của Ngân hàng Hana để rút tiền mặt. Các tính năng trong tương lai trong công trình bao gồm các khoản vay và thanh toán dựa trên QR.

Young Eun Kim, Giám đốc điều hành của LINE Financial Asia, cho biết: “Nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành ngân hàng đang tăng nhanh trên toàn thế giới. Đặc biệt ở Indonesia, do đặc điểm địa lý độc đáo của thị trường này, chúng tôi tin rằng việc đưa các dịch vụ ngân hàng vào điện thoại di động của mọi người sẽ làm tăng đáng kể tính khả dụng và tiện lợi của họ ”.

Line hy vọng sẽ cạnh tranh thành công của ngân hàng mới ra mắt gần đây ở Thái Lan, ngân hàng đã thu hút được hai triệu người dùng trong vòng bốn tháng đầu tiên.

Công ty vào tháng 3 cũng đã công bố hợp tác với Mizuho để đầu tư vào một liên doanh ngân hàng kỹ thuật số mới ở Nhật Bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây