Twitter Xử lý Tiểu thuyết Tiểu thuyết đến cách mạng Lumens của Stellar là tuyệt vời vì thời gian xác nhận 3-5 giây, hỗ trợ hàng ngàn TXN mỗi giây, gửi hoặc giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào, tài sản, mã thông báo. Mã nguồn mở. Không có bằng chứng về công việc, sử dụng SCP. API đơn giản. Multi SIG và hợp đồng thông minh đơn giản Cơ sở dữ liệu phân phối phân cấp và thanh toán đường dẫn

EMIR trong các điểm đe dọa của mình về cách mạng Stellar đang phát triển đáng kể và họ đang muốn có Stellar Global trở thành nguồn thiết yếu cho những người sẽ muốn tìm hiểu thêm về mạng tuyệt vời này. Ông chỉ vào cách họ đã tạo ra cộng đồng toàn cầu bao gồm này bằng cách kết nối, giao tiếp và hợp tác.

Trang web đang là nguồn mở có liên kết GitHub và những người thích có thể đóng góp. Liên kết trang web: stellar-global.org.

A- Một lý do quan trọng tại sao Stellar Global tồn tại là do giáo dục mọi người về mạng lưới Stellar. Đây là lý do tại sao trên trang web “Giới thiệu về Stellar” được tạo ra nơi bạn có thể tìm thấy các tài nguyên quan trọng về mạng này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Stellar, chia sẻ thông tin với những người khác, và tất nhiên bạn có thể đóng góp nếu bạn muốn thêm nhiều hơn. Nhiều Gitbook sẽ được thêm vào để làm cho nó đẹp hơn một chút.

Docs chi tiết cho các nhà phát triển đang tìm cách xây dựng trên Stellar được thiết lập. Hiện tại có những tài liệu tuyệt vời trên trang web của Stellar cho các nhà phát triển ngay bây giờ, điều này có thể sẽ rất giống nhau nhưng nếu có những thành viên trong cộng đồng có thể giúp tạo ra một cái gì đó chi tiết hơn như giải thích video, v.v.

Có một tài khoản trung bình, nơi có các bài viết thông tin về Stellar như Path Payments, SDEX, MultiSig hoặc các dự án trên Stellar. Và một ý tưởng khác là viết các bản tóm tắt của Podcast của Sam.

C- một liên kết có thể mang đến cho bạn podcast của Sam Conner. Có một số podcast mỗi tháng – mời những người tuyệt vời. Liên kết đến podcast có sẵn trong trang web.

D- Stellar Global có tài khoản Twitter nơi tất cả các bài viết, podcast, tin tức về Stellar sẽ được chia sẻ.

E- Và cuối cùng, có một ví để quyên góp. Họ đang tìm cách làm cho Stellar Global trở thành một org phi lợi nhuận. Những quyên góp này sẽ tạo ra các sự kiện và giveaway cho các thành viên muốn tạo nội dung tốt về Stellar, v.v. Khi có nhiều ý tưởng chi tiết hơn sẽ được tạo ra về cách họ sẽ sử dụng quyên góp.

Emir Winds Up Nêu PM đang mở cho các đề xuất, đồng thời cảm ơn Sam Conner The Stellar Lumenaut và Matej Plavervski vì tất cả sự giúp đỡ và cảm hứng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây