Một AirDrop là một phân phối mã thông báo tiền điện tử hoặc đồng xu, thường là miễn phí, đến nhiều địa chỉ ví. AirDrops chủ yếu được đưa ra như một cách để thu hút sự chú ý và những người theo dõi mới, dẫn đến một người dùng lớn hơn và một sự giải ngân rộng rãi của tiền xu.

Investopedia Gọi, AirDrop một pha nguy hiểm tiếp thị trong không gian tiền điện tử nơi “Tiền xu” hoặc “mã thông báo” được gửi đến để thúc đẩy nhận thức về một loại tiền ảo mới.

Một lượng nhỏ của một loại tiền ảo mới được gửi đến ví của các thành viên tích cực của cộng đồng Blockchain miễn phí hoặc trả lại người nhận được yêu cầu thực hiện một dịch vụ nhỏ như đã đăng ký lại một bài đăng được gửi bởi công ty phát hành tiền tệ.

AirDrop tập trung vào việc truyền bá nhận thức để tăng quyền sở hữu của việc khởi động tiền tệ.

Những người đang tìm cách mua sắm các giọt không khí nên xem xét việc kiểm tra danh sách thả không khí và các chương trình khuyến mãi AirDrop. AirDrop là một chiến lược rất tốt để thúc đẩy các khởi nghiệp Crypto.

Những người quan tâm đến việc sở hữu tiền điện tử khác nhau sẽ được tìm kiếm cảnh báo airdrop. Có những dịch vụ, điều này dành riêng cho Airdrops và xuất bản kết quả cho người đăng ký của họ. Người dùng các dịch vụ cảnh báo airdrop như vậy có thể đăng nhập vào bảng điều khiển của họ để theo dõi AirDrops gia nhập của họ. Cũng sẽ có những airdrops nổi bật được tô sáng.

Tương tác với AirDrop liên quan đến một số cách bằng cách nâng cấp, bình luận và chia sẻ nó với bạn bè. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi phân phối AirDrop thông qua các chức năng ví. Khi AirDrop đủ điều kiện được liệt kê trên một người dùng DEX có thể bắt đầu giao dịch nó.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải an toàn trong quá trình này. Do siêng năng được yêu cầu trong quá trình. Nó chỉ là tốt để có được những giọt không khí từ các dự án đã được xác minh.

Các chiến dịch AirDrop xảy ra thường xuyên trong không gian tiền điện tử. Những chiến dịch tổ chức quà tặng. Vài triệu người nhìn vào AirDrops như một cách để kiếm tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp blockchain Hãy nhìn vào đây như một cách để có được sự chú ý của các nhà đầu tư để cho họ biết các dự án của họ.

Ngoài ra còn có những mối quan hệ đối tác liên kết AirDrop có sẵn. Những người có các kênh nội dung tuyệt vời có thể trở thành chi nhánh và kiếm tiền hoa hồng bằng cách thúc đẩy danh sách AirDrop. Thông thường, các công ty cung cấp các biểu ngữ, PDF và văn bản.

Một trong những cách tiếp thị AirDrop cho những người yêu thích tiền điện tử như một cách để kiếm thêm tiền điện tử là có người dùng đăng nhập để nhận thông báo thả không khí.

Có một số trao đổi được sử dụng để bán AirDrops như Binance, CoinBase, Huabi, Bitmex, Kucoin, Okex, Lataken, DDEX và nhiều hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây