TreasurySpring, nhà điều hành nền tảng quỹ kỳ hạn cố định có trụ sở tại London, đã huy động được 10 triệu đô la trong một vòng do MMC Ventures và Anthemis Group dẫn đầu.

Các nhà đầu tư hiện tại, bao gồm ETFS Capital, đã tham gia vòng dành cho Kho bạc, được ra mắt vào năm 2016 để cho phép người nắm giữ số dư tiền mặt lớn giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận thông qua một danh sách đa dạng các khoản đầu tư tiền mặt độc quyền.

Thông qua một lần giới thiệu trực tuyến duy nhất, khách hàng có thể chọn từ hơn 120 tùy chọn đầu tư hàng ngày, cung cấp cho họ khả năng tiếp xúc độc đáo với các loại tài sản mà trước đây chỉ có sẵn cho các tổ chức tài chính lớn.

KBSpring nói rằng trong bối cảnh lãi suất cực thấp và âm hiện nay, cùng với triển vọng tín dụng không chắc chắn, ngày càng nhiều khách hàng tổ chức đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho tiền gửi ngân hàng truyền thống và quỹ thị trường tiền tệ.

Sau khi ra mắt công khai nền tảng của mình vào tháng 9 năm 2019, công ty đã phát hành hơn 9 tỷ đô la FTF cho cơ sở khách hàng tổ chức đang phát triển nhanh chóng bao gồm FTSE 100 và các công ty niêm yết khác, IGO, các nhà quản lý quỹ, các công ty tư nhân lớn, tổ chức từ thiện và văn phòng gia đình .

Gần đây đã thuê giám đốc bán hàng Oscar Coyle của HSBC, số tiền mới sẽ được sử dụng để thu hút nhiều người hơn trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị.

Kevin Cook, Giám đốc điều hành, Kho bạc, cho biết: “Sau 12 tháng đột phá, trong đó chúng tôi đã tăng AUM lên 10 lần, chúng tôi muốn thu hút các đối tác đầu tư tốt nhất có thể để hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây