Vitalik buterin Khi nói về đa giác như một mạng Lớp 2 tại Lex Fridman cho biết liệu nó có tích cực hay không, nó có tiêu cực đối với ethereum, là cả hai, hoặc nó có một tương lai đã nêu:

Có một sự khác biệt lớn giữa các mô hình an ninh và cuộn lên trong các chuỗi phụ, về cơ bản là cuộn lên kế thừa từ sự an toàn của ethereum. Nếu tôi có tiền bên trong của bropring, agitrum hoặc sự lạc quan, thì ngay cả khi những người khác trong thế giới này đang tham gia vào hệ sinh thái này ghét tôi và muốn đánh cắp tiền của tôi, tôi vẫn có thể xác định rằng không có vấn đề gì có thể xảy ra tiền của tôi ra.

Nó có thể thậm chí còn tốn kém đối với tôi để lấy tiền của mình sau khi thực hiện các giao dịch trên chuỗi chính, nhưng tôi sẽ có thể làm điều đó. Trong khi trong đa giác, một chuỗi phụ đã được bảo mật bởi ethereum, nó cũng đã được bảo đảm một phần bởi bằng chứng của chính nó về sự đồng thuận cổ phần với mã thông báo của chính nó.

Vì vậy, nếu 70% hoặc 51% chủ sở hữu mã thông báo đa giác muốn lấy tiền của tôi trong đa giác, họ không thể. Để công bằng, việc cung cấp không được phân phối rộng rãi, rất có thể bạn có thể – ý tưởng này về những người giữ mã thông báo 51% đến với nhau và ăn cắp mọi thứ đều không thể.

Việc thu nhỏ đa giác đến từ đâu? Tại sao nó có thể xử lý nhiều giao dịch nhiều hơn chuỗi chính của Ethereum? Ý tưởng ở đó là gì? Tôi nghĩ rằng, tôi không thực sự cũng không chắc chắn về mức độ dung lượng là vì tôi tưởng tượng họ có công suất cao hơn vì nó sẵn sàng hơn một chút để nhận sự đánh đổi phân cấp.

Sau đó, một điều khác là với hệ sinh thái Ethereum, ngay cả khi bạn nghĩ về giao dịch giả thuyết hệ sinh thái Ethereum với các chuỗi bên, bạn sẽ có 100 bản đa giác.

Họ sẽ có những mã thông báo riêng và mỗi cái có chuỗi riêng. Và, ngay cả khi mỗi một chuỗi đó có thể mở rộng như Ethereum, bạn vẫn có thể tổng số tiền sẽ vẫn còn gấp 100 lần so với ethereum.

Điều mà tôi muốn nói về sự ưu ái của Polygon, chỉ để rất rõ ràng với công việc mà họ đang làm. Họ đã thực hiện sự đánh đổi này vì những lý do rất thực dụng, đó là hệ sinh thái Ethereum cần theo quy mô và tất cả các ứng dụng muốn làm một cái gì đó ngay bây giờ, và nếu không có các tùy chọn thân thiện với Ethereum cho họ thì họ sẽ không chờ đợi một cách hòa bình và không làm gì trong 12 tháng.

Họ sẽ đến một số hệ thống khác như chuỗi thông minh Binance hoặc với thứ gì đó không có sự liên kết với các giá trị của Ethereum. Điều tốt nhất để nói về Polygon là: Lạc quan không phải sống và đa giác là sống. Nó chỉ cần nhiều công việc hơn để tạo thêm các tính năng bảo mật và cuộn thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây