Tỷ phú Alan Howard và người đồng sáng lập Quỹ Hedge vĩ mô Brevan Howard tiếp tục hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử, sau các khoản đầu tư mới trong hai lần khởi động tiền điện tử.

Howard đầu tư vào tài sản kỹ thuật số khởi động đồng và kikitrade


Theo một báo cáo của Financial Times, Alan Howard đã dẫn đầu một khoản tài trợ của Sê-ri B bởi công ty lưu giữ tiền điện tử có trụ sở tại London. Khởi nghiệp Crypto trước đó đã huy động được 50 triệu đô la trong loạt B tài trợ vào tháng 5, đồng lãnh đạo bởi Dawn Capital và Target Global.

Trong khi đó, sự gia hạn do Giám đốc Quỹ Hedge Tỷ phú đã huy động thêm 25 triệu đô la, nâng tổng số quỹ được nâng lên trong loạt B là tài trợ cho 75 triệu đô la. Ngoài ra, các nguồn tin quen thuộc với sự kiện gây quỹ nêu rõ rằng Howard đã đóng góp tối thiểu 12,5 triệu đô la, với các nhà đầu tư hiện tại khác quyên góp các quỹ còn lại.

Đầu tư mới nhất của Howard vào đồng sau một hỗ trợ trước đó trong Kikitrade, một công ty đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại châu Á. Tỷ phú đã đầu tư 4 triệu đô la vào việc khởi động, một phần gây quỹ 12 triệu đô la của Kikitrade. Theo người đồng sáng lập của công ty Allen Ng, mục đích của Kikitrade là mang tiền Crypto đến hàng loạt, trong khi cho phép tham gia liền mạch.

Đồng chuyên về tiền bảo quản và dịch vụ thương mại cho các nhà quản lý tài sản truyền thống và các công ty khác muốn tham gia vào Crypto. Nhận xét về sự hỗ trợ của tỷ phú, giám đốc điều hành của đồng, Dmitry Tokarev, cho biết:

Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của Alan. Cam kết ban đầu của anh ấy về không gian khiến anh ấy ra khỏi những người chơi truyền thống khác.

Howard đã ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử, mặc dù sự biến động của ngành. Trở lại vào tháng Năm, tỷ phú, cùng với Peter Thiel và Louis Bacon là một phần của các nhà đầu tư đã ủng hộ toàn cầu tăng giá, một cuộc trao đổi tiền điện tử mới của Công ty phần mềm Blockchain, Block.one, đã chứng kiến ​​tài trợ khoảng 10 tỷ đô la.

Ngoài ra, Howard đã đầu tư vào Komainu Komainu, và công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn, CoinShares và sở hữu quản lý tài sản Elwood.

Theo báo cáo của BtcManager vào tháng 4, Brevan Howard đã công bố kế hoạch mua Bitcoin trị giá 84 triệu đô la và các tài sản khác. Quỹ Hedge Macro cũng đã mua 25% cổ phần trong một quản lý tài sản sông, công ty đã mua trị giá 600 triệu đô la BTC và ETH vào năm 2020, với kế hoạch tăng khoản nắm giữ tiền điện tử lên 1 tỷ đô la vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây