Ngày nay, tiền điện tử lớn nhất của thị trường vốn đã đăng một mức giảm lớn hơn 5%, lao từ mức 37.466 đô la lên 35.480 đô la trên trao đổi Kraken.

Bitcoin đã mất gần 2.000 đô la cho sự sụt giảm này trong mười một giờ.

8076_1


Sự suy giảm có thể bị kích động bởi những tin tức tiêu cực cho tiền điện tử xuất hiện một ngày trước đó. Trao đổi tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ Wazirx thuộc sở hữu của Binance, đã được điều tra do cáo buộc rửa tiền của ban giám đốc.

Nhiều tin tức tiêu cực xuất hiện là Chánh văn phòng Kế hoạch trung tâm (CPB) của Hà Lan, Pieter Haskamp, ​​kêu gọi chính phủ Hà Lan cấm Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, vì họ không được tổ chức tài chính chính phủ cấp và vượt quá bất kỳ Kiểm soát nhà nước.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng của lệnh cấm Crypto Trung Quốc được nối lại chống lại các công ty trao đổi và khai thác bitcoin tiếp tục.

Chủ sở hữu / chủ sở hữu của tài khoản Twitter “Lưu trữ Bitcoin” với 325,8k người theo dõi tin rằng MicroStrargety có khả năng bắt đầu mua nhúng với khoản nợ 500 triệu đô la mà họ đã nâng cao gần đây cho việc này.

Tuy nhiên, tweet cũng bày tỏ nghi ngờ rằng Michael Saylor sẽ chi 500 triệu đô la cho Bitcoin trong thị trường khối lượng thấp hiện tại.

8076_0

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây