Ngày 10 tháng 6 năm 2021, Bộ Ngân hàng Texas trong Thông báo Ngành của họ 2021 – 23

Các ngân hàng được công nhận bởi bang Texas hiện có thể lưu trữ Bitcoin thay mặt cho khách hàng của họ. Điều này có vẻ như họ chấp nhận được tiền điện tử.

Thông báo khẳng định rằng các Ngân hàng Công chứng Bang Texas có thể cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ lưu ký tiền ảo. Tuy nhiên, các ngân hàng cần có các quy trình bắt buộc để quản lý rủi ro một cách hiệu quả nhằm tuân thủ hơn nữa luật hiện hành.

Các Ngân hàng Công chứng của Bang Texas từ lâu đã cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ lưu ký và giữ an toàn cho nhiều loại tài sản. Các dịch vụ này rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh ngân hàng khi khách hàng tìm đến ngân hàng để cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn và đáng tin cậy.

Lưu ký và bảo quản an toàn tiền ảo sẽ khác với các tài sản truyền thống. Căn cứ Bộ luật Tài chính Texas, Mục 32.001 cung cấp quyền cung cấp các dịch vụ này liên quan đến tiền ảo.

Để rõ ràng, tiền ảo là sự đại diện cho giá trị được sử dụng như một phương tiện trao đổi, đơn vị tài khoản hoặc kho lưu trữ giá trị. Tiền ảo không tồn tại ở dạng vật chất. Chúng là vô hình và chúng tồn tại trên blockchain DLT liên quan đến tiền ảo. Chủ sở hữu khóa giữ khóa mật mã liên quan đến đơn vị tiền ảo cụ thể trong ví kỹ thuật số. Chìa khóa giúp chủ sở hữu hợp pháp của tiền ảo có thể tiếp cận và sử dụng tiền tệ hơn nữa.

Chính khẩu vị rủi ro và chuyên môn của ngân hàng sẽ quyết định loại dịch vụ giám hộ mà họ có thể sẵn sàng cung cấp. Ngân hàng có thể chọn cho phép khách hàng có quyền kiểm soát trực tiếp các loại tiền ảo của họ và chỉ lưu trữ các bản sao khóa cá nhân của khách hàng.

Khách hàng cũng có thể chuyển quyền kiểm soát cho ngân hàng và tạo một khóa cá nhân mới, khóa này sẽ được ngân hàng thay mặt cho khách hàng nắm giữ.

Vì vậy, đây chỉ giống như một nhóm tập hợp các Tổ chức Tài chính. Chúng tôi có thể nghe nhiều tin tức như vậy.

El Salvador đã đấu thầu hợp pháp bitcoin. Đó là một hóa đơn bitcoin, không phải hóa đơn tiền điện tử.

Sẽ không bao giờ hiểu câu chuyện “duy nhất BTC” này. BTC xứng đáng nhận được tất cả công lao cho những gì nó đã bắt đầu và những gì nó đã trở thành. Nhưng giống như bất kỳ công nghệ mới nào, các đổi mới đã được thực hiện. Không gian đã phát triển với các hợp đồng thông minh. Tại sao lại chỉ có Bitcoin khi có rất nhiều Altcoin là điều mà một số người đam mê tiền điện tử tự hỏi?

Chỉ có một cách mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn, đó là chấp nhận rủi ro cao hơn. Bạn cũng có thể mất rất nhiều, nhưng rủi ro cao hơn, mối quan hệ được mong đợi cao hơn là một điều rõ ràng. Bảo vệ các nhà đầu tư không có đặc quyền bằng cách giáo dục họ, không phải bằng cách từ chối họ tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây