Giám đốc điều hành kỹ thuật số Galaxy Mike Novogratz nhìn thấy Cardano, Blockchain bằng chứng lớn nhất, như một “giáo phái kỳ lạ”, theo cuộc phỏng vấn gần đây với Zack Guzman của Yahoo Finance.

Crypto Mogul cũng tìm thấy sự sốc trị giá 46 tỷ đô la tiền điện tử gây sốc:

Và những thứ như Cardano, nó gây sốc cho tôi, định giá. Và nó gây sốc cho mỗi nhà phát triển thông minh mà tôi biết. Họ đã làm một cái gì đó để tạo ra giáo phái kỳ lạ này.

Mặc dù ác cảm với dự án, Novogratz đã thừa nhận rằng “Tiền cộng đồng” của những lượt thích của Cardano không nên chết dễ dàng.

Tỷ phú cũng đã chấm dứt rằng giá trị của Meme Cryptocurrency Dogecoin đã gây tranh cãi, nhưng tuy nhiên, anh ta đánh giá cao sự châm biếm đằng sau nó.

Anh ấy là một chàng trai ethereum

Theo báo cáo của U.Today, Novogratz đã trở thành Cardano – Tò mò trở lại vào tháng 3, biến ánh đèn sân khấu về việc thiếu các trường hợp sử dụng rõ ràng của blockchain.

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã mời người quản lý quỹ phòng hộ trước đây để nói chuyện, nhưng có vẻ như người sau không bao giờ trả lời lời mời.

Quay trở lại vào tháng 3, Cardano Creator tuyên bố rằng Novogratz-người là một người bạn cùng phòng đại học của CEO CEO Joe Lubin-đã uống từ “The Ethereum Kool-Aid”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây