Nhà phát triển Josh Green Bitcoin (Tiền mặt); Người sáng lập phần mềm Verde, LLC; Người say mê trò chơi video, thể hiện, Bitcoin Verde phiên bản alpha đầu tiên với phép đồng bộ hóa nhanh được hoàn thành trong 1 giờ 20 phút, bộ thay đổi tiếp theo sẽ mang lại đến 45 phút. Chẳng mấy chốc, bạn có thể chạy một nút bitcoincash với ít hơn 25g dung lượng ổ đĩa và được sống trong ít hơn một giờ.

Cộng đồng bày tỏ: Tôi háo hức chờ đợi sự hỗ trợ chính thức và nút chéo – các cam kết là một tính năng chính mà tôi nghĩ nên là một phần của bộ mặc định. Hấp dẫn! Nó sẽ là một nút đầy đủ với RPC tiêu chuẩn? Và khi nào nó sẽ sẵn sàng để sản xuất? 100% tôi hy vọng sẽ làm việc trên một con chip vào tuần tới.

Josh Green, tôi tin rằng tự do gửi và nhận tiền là một quyền cơ bản của con người. Bitcoincash là cách tốt nhất để làm điều đó cho bất cứ ai trên thế giới. Trở thành một phần của cuộc cách mạng này mang lại cho tôi hy vọng cho một tương lai tốt hơn.

Bitcoin Tiền mặt đang trên tàu 1 triệu người dùng mới vào năm 2021 và mọi người đều có thể là một phần của nó. Người dùng có thể trên tàu và thương nhân để có cơ hội kiếm tiền Bitcoin.

Trang web tiền mặt Bitcoin khiến nó có thể trở thành một ngôi sao đá bitcoin. Đủ điều kiện để giành được 100 bch trong các giải thưởng. Xây dựng một doanh nghiệp bch cho chính mình. Được gọi là chuyên gia Bitcoin (tiền mặt) địa phương của bạn.

1 người trên người dùng được giải thưởng 20 BCH. Bạn có thể trên tàu nhiều người lớn nhất đến Bitcoin Cash và giành giải thưởng này. Phải có tổng cộng ít nhất 100.000 người trên tàu cho bất cứ ai đủ điều kiện nhận giải thưởng này.

1 Merchant Onboarder có được giải thưởng 20 BCH. Bạn có thể trên tàu nhiều thương nhân lớn nhất đối với Bitcoin Cash và giành giải thưởng này. Phải có tổng cộng ít nhất 10.000 thương nhân trên tàu cho bất cứ ai đủ điều kiện nhận giải thưởng này.

Có những ưu đãi khác cho Vloger tốt nhất với giá 2 BCH để sản xuất các Vlog tốt nhất của công việc nhận con nuôi người bán tiền mặt Bitcoin của bạn và giành được giá này. Cũng có giải thưởng 2 BCH cho các thành viên cộng đồng hữu ích nhất; 1 bch cho những bức ảnh đẹp nhất; 0,5 bch ngẫu nhiên trên tàu; 0,5 bch cho các thương nhân trên tàu ngẫu nhiên; 0,5 bch cho ngẫu nhiên trên người ăn và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một bảng điểm tài liệu các chi tiết của những người trên người và thương gia trên người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây