Josh Green Bitcoin Cash nhà phát triển; người sáng lập Software Verde, LLC; người đam mê trò chơi điện tử, bày tỏ, Bitcoin Verde phiên bản alpha đầu tiên với tính năng đồng bộ hóa nhanh được bật đã hoàn thành trong 1 giờ 20 phút, một loạt thay đổi tiếp theo sẽ giảm thời gian đó xuống còn 45 phút. Ngay sau đó, bạn có thể chạy một nút BitcoinCash với ít hơn 25G dung lượng đĩa và có thể hoạt động trong vòng chưa đầy một giờ.

Cộng đồng bày tỏ: Tôi đang háo hức chờ đợi sự chính thức hóa và hỗ trợ nhiều nút – cam kết là một tính năng chính mà tôi nghĩ nên là một phần của bộ mặc định. Hấp dẫn! Nó sẽ là một nút đầy đủ với RPC tiêu chuẩn? Và khi nào nó sẽ sẵn sàng để sản xuất? 100% tôi mong đợi sẽ làm việc trên một CHIP vào tuần tới.

Josh Green, tôi tin rằng quyền tự do gửi và nhận tiền là quyền cơ bản của con người. BitcoinCash là cách tốt nhất để làm điều đó cho bất kỳ ai trên thế giới. Trở thành một phần của cuộc cách mạng này mang lại cho tôi hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Bitcoin Cash sẽ có thêm 1 triệu người dùng mới vào năm 2021 và tất cả mọi người đều có thể trở thành một phần của nó. Người dùng có thể giới thiệu mọi người và người bán để có cơ hội kiếm Bitcoin Cash.

Trang web Bitcoin Cash giúp bạn có thể trở thành Ngôi sao nhạc rock Bitcoin Cash. Đủ điều kiện để giành được 100 BCH trong các giải thưởng. Xây dựng doanh nghiệp BCH cho chính bạn. Được biết đến như một chuyên gia Bitcoin (Tiền mặt) tại địa phương của bạn.

1 Người tham gia nhận được giải thưởng trị giá 20 BCH. Bạn có thể giới thiệu số lượng người lớn nhất tham gia Bitcoin Cash và giành được giải thưởng này. Phải có tổng số ít nhất 100.000 người tham gia để bất kỳ ai đủ điều kiện nhận giải thưởng này.

1 Merchant Onboarder nhận được giải thưởng trị giá 20 BCH. Bạn có thể giới thiệu số lượng người bán lớn nhất với Bitcoin Cash và giành được giải thưởng này. Phải có tổng số ít nhất 10.000 người bán tham gia để bất kỳ ai đủ điều kiện nhận giải thưởng này.

Có các ưu đãi khác dành cho Best Vloger với giá 2 BCH để tạo ra các Vlog tốt nhất về công việc chấp nhận người bán Bitcoin Cash của bạn và giành được mức giá này. Ngoài ra còn có giải thưởng gồm 2 BCH cho thành viên cộng đồng hữu ích nhất; 1 BCH cho Ảnh đẹp nhất; 0,5 BCH Người tham gia ngẫu nhiên; 0,5 BCH cho Người bán tham gia ngẫu nhiên; 0,5 BCH cho người tham gia ngẫu nhiên và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một bảng điểm ghi lại thông tin chi tiết của những người tham gia và những người tham gia của thương gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây