Công ty quản lý Invesco xem xét tung ra một quỹ ETF dựa trên tiền điện tử với 1,5 nghìn tỷ đô la trong AUM sau khi công ty này nộp các tài liệu tìm kiếm sự chấp thuận để khởi chạy ETF, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Công ty quản lý Invesco là một công ty quản lý đầu tư của Hoa Kỳ có tài sản hơn 1 nghìn tỷ đô la được quản lý và tính đến cuối năm, nó đã gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty đang tìm cách khởi động các quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử. Trong một hồ sơ gửi lên SEC, Invesco tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch tung ra hai quỹ ETF tiền điện tử bao gồm Invesco Galaxy Crypto Economy ETF và Invesco Galaxy Blockchain Economy ETF. Theo tài liệu:

“Quỹ sẽ phân bổ tài sản của mình theo tỷ lệ tương tự như Chỉ số cơ bản (tức là, trong trường hợp bình thường, Quỹ sẽ đầu tư khoảng 85% tài sản của mình vào chứng khoán thuộc Hợp phần vốn chủ sở hữu, 10% vào Hợp phần tương lai và 5% vào ETP và Thành phần tin cậy). ”

Canadian Bitcoin ETFs, btc,

Trong khi hầu hết các ứng dụng tìm cách đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, Invesco không tìm kiếm khoản đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử:

“Quỹ sẽ không đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử hoặc tài sản tiền điện tử và sẽ không đầu tư vào các đợt chào bán tiền xu ban đầu. Tuy nhiên, Quỹ có thể tiếp xúc gián tiếp với các tài sản tiền điện tử nhờ các khoản đầu tư vào các công ty sử dụng một hoặc nhiều tài sản tiền điện tử như một phần của các hoạt động kinh doanh của họ hoặc nắm giữ tài sản tiền điện tử như các khoản đầu tư độc quyền. ”

SEC Hoa Kỳ đã không chấp thuận bất kỳ đơn đăng ký ETF Bitcoin nào và đã từ chối một số đề xuất trong quá khứ với lý do thị trường thao túng và biến động. Cơ quan quản lý của Mỹ đã hoãn quyết định của mình về VanEck BTC ETF cho đến tháng 6 và với các ETF khác vẫn đang chờ quyết định của SEC, kế hoạch không đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử của Invesco có thể khiến cơ quan quản lý chấp thuận trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

oneriver

Phát biểu về ETF, chúng tôi đã báo cáo rằng One River Asset Management là công ty mới nhất nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin trung tính với carbon và cựu Chủ tịch SEC sẽ tư vấn cho công ty về việc phát hành quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Có vẻ như Clayton, người đã từ chối các đơn đăng ký ETF trong thời gian làm việc tại SEC, sẽ giúp One River được chấp thuận. Cựu chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, người đã nói rằng thị trường Hoa Kỳ không cần quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử hiện đang giúp một công ty sở hữu ETF của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây