Một meme doge bán với giá 4 triệu đô la và giá thầu chiến thắng là 1,696,9 eth với một nhóm gọi là Pleasrdao giành chiến thắng đấu thầu vì chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tin tức mới nhất của Dogecoin.

Một nft gắn liền với một hình ảnh doge, được bán vào thứ Sáu với giá hơn 4 triệu đô la và người mua là một nhóm các nhà đầu tư có bộ sưu tập bao gồm NFTS từ Edward Snowden và dự án Tor như một nhà đấu giá trực tuyến được tài trợ bởi cánh tay liên doanh của Coinbase được tài trợ bởi cánh tay liên doanh của Coinbase . Pleasrdao thực sự là một Tổ chức tự trị Dao hoặc phân cấp như một loại cơ cấu quản trị doanh nghiệp dựa trên blockchain và mỗi thành viên nắm giữ một mã thông báo đại diện cho một phần của kho bạc của nhóm và một tiếng nói bình đẳng trong việc ra quyết định nhóm. Santiago Santos nói:

Chúng tôi mua và thu thập các mảnh mà chúng tôi tin rằng các lưu trữ vô giá và vô giá của văn hóa kỹ thuật số và tiền điện tử. Doge có lẽ là một trong những memes quan trọng nhất của văn hóa internet. “

nft sales, data, non fungible, tokens, sports,

NFTS là những mã thông báo không có khả năng được bán đấu giá như bằng chứng sở hữu đối với hàng hóa kỹ thuật số để thị trường thu thập tiền điện tử chết, con lăn cao vẫn đang đầu tư. Ví dụ, Sotheby đã bán một NFT với giá hơn 17 triệu đô la. Các macro hình ảnh đầu năm 2010 như Doge đã chứng minh một trường hợp sử dụng phổ biến cho NFTs cũng với mã thông báo gắn liền với Nyan Cat hoặc “Cô gái thảm họa” được bán với hàng trăm ngàn đô la. Sự trớ trêu chi 4 triệu đô la vào một meme không bị mất trong Lạc cảm và giá thầu chiến thắng của họ cho thấy rằng họ không nên tự mình lấy một cách nghiêm túc. Santos nói:

“The 69s, 420s và 1337 là tất cả các memes theo quyền của riêng họ”, Santos nói.

doge's billy markus, nft, dogecoin, meme

Như đã báo cáo gần đây, Billy Markus của Doge đang bán một dòng Nfts có trụ sở tại Doge, nhưng nếu bạn nhớ, anh ta đã bán được Doge vào năm 2015 và bỏ lỡ hàng tỷ. Nhưng NFTS NFTS sẽ bù đắp cho nó? The Doge Mania đã không dừng lại với Elon Musk và danh sách CoinBase. Bây giờ The Meme Crypto có dòng NFTS riêng và khoảng 420 trong số đó là lên để lấy bây giờ. Billy Markus là người đồng sáng lập và kỹ sư của tiền điện tử và đưa ra một thông báo về Twitter nói rằng anh ta muốn thử một cái gì đó khác nhau thông qua một nền tảng mới sẽ cho phép mọi người tạo nhiều bản sao của cùng một NFT bằng cách sử dụng Rarib.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây