Giá DOGE giảm 20% kể từ khi niêm yết trên Coinbase nhưng mặt khác, Bitcoin vẫn ổn định như chúng ta có thể thấy trong phân tích giá tin tức Dogecoin hôm nay.

Dogecoin là tiền điện tử được phát minh như một trò đùa nhưng hiện nay nó được ngày càng nhiều người nắm giữ coi là một tài sản nghiêm trọng và nó đang gặp khó khăn. Đồng meme đã giảm hơn 20% trong tuần qua mặc dù đã được niêm yết trên Coinbase. Giá DOGE giảm 20% kể từ khi nó được niêm yết trên coinbase cách đây một tuần trong khi bitcoin mặc dù đã đạt được các thành công kể từ tháng 5, nhưng đang giao dịch đi ngang trong vài ngày nay. Có vẻ như hiệu ứng Coinbase không phù hợp với hiệu ứng Elon Musk những ngày này. Musk gọi DOGE là tiền điện tử yêu thích của mình và chấp nhận chức danh “Giám đốc điều hành Dogecoin” nhưng anh ấy cũng có thói quen di chuyển thị trường tiền điện tử bằng các dòng tweet của mình.

Và mặc dù hiện tại cả hai đều không hoạt động tốt, nhưng tokenomics của Dogecoin khiến nó có 10.000 đồng tiền được thêm vào mạng mỗi phút, bây giờ nó còn tệ hơn nhiều vì đồng xu đã mất 2,5% giá trị trong một ngày và vì quá nhiều đồng xu được đúc nhanh, tiền điện tử phụ thuộc vào việc được mua. Mặt khác, BTC dường như đã phục hồi sau tâm lý giảm giá trong vài tuần qua. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã bị đánh bại bởi Elon Musk và các dòng tweet của anh ấy và sau đó chúng ta đã chứng kiến ​​đợt bán tháo lớn khi ngân hàng trung ương Trung Quốc và các công ty cho biết họ sẽ hạn chế các giao dịch tiền điện tử.

Luxury Condos, doge, ada, lisabon, real estate

BTC sau đó lại bị ảnh hưởng vào đầu tuần này khi các nhà chức trách Hoa Kỳ thông báo họ đã thu hồi được 2 triệu đô la BTC từ một cuộc tấn công ransomware vào Colonial Pipeline dẫn đến một đợt bán tháo khác. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 37.000 đô la, tương đương với mức cách đây vài ngày và mặc dù điều này không tốt đối với những người nắm giữ, nhưng nó có thể là một dấu hiệu cho thấy thủy triều đang thay đổi. Ngược lại, Ethereum là tiền điện tử có giá trị thứ hai theo vốn hóa thị trường và nó đang gặp khó khăn hơn trong tuần qua. ETH đã mất khoảng 15% giá trị và đang giao dịch ở mức 2,413 đô la nhưng nếu bạn nhớ thì đồng tiền này đã gần chạm ngưỡng 5000 đô la.

Trong khi một số người tham gia thị trường dự kiến ​​DOGE sẽ hoạt động tốt hơn, nó đã hoạt động quá mức vì nó là tiền điện tử lớn thứ sáu với vốn hóa thị trường là 41,4 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây