Chào mừng David Phillips đến với IOTA Foundation. David tham gia nhóm Truyền thông với tư cách là Chuyên gia Truyền thông và Nội dung. Với vai trò này, anh ấy sẽ phát triển nội dung, truyền thông và tiếng nói thương hiệu để truyền tải câu chuyện của IOTA.

Phản hồi của cộng đồng như: Vậy đó, Giao tiếp là chìa khóa để có khả năng tiếp cận rộng rãi hơn. Chào mừng đến với gia đình IOTA. Giao tiếp là nhiệm vụ ưu tiên 1. Ngay sau khi viết mã và thử nghiệm và nghiên cứu, tất nhiên Đừng bận tâm + Chào mừng bạn đến với IOTA Foundation + Bạn là người cần thiết.

Quyết định tuyệt vời của IOTA Foundation, vì có rất nhiều tiến bộ để giao tiếp với thế giới bên ngoài. Chrysalis mainnet, DevNet và hợp đồng thông minh alpha rất đáng được phổ biến.

Được biết, Blog IOTA xuất thân từ Vương quốc Anh nhưng có trụ sở tại Berlin, Đức, David có nền tảng đa dạng về công việc biên tập in ấn và trực tuyến, truyền thông doanh nghiệp và sản xuất sự kiện, quản lý truyền thông xã hội và sáng tạo nội dung.

David Philips khi tham gia cho biết, “Đây là thời điểm rất thú vị để tham gia IOTA Foundation: các mốc quan trọng gần đây như phát hành IOTA 2.0 DevNet, nhiều ứng dụng có thể có cho IOTA trong Internet of Things, phương pháp hợp tác để đổi mới và sự chuyển đổi, cũng như tầm nhìn về công nghệ xanh hơn và thông minh hơn, làm cho Tổ chức trở thành một nơi đầy cảm hứng để làm việc. Tôi mong muốn được làm việc và học hỏi từ nhiều chuyên gia khác nhau từ khắp tổ chức – từ kỹ sư đến nhà toán học, nhà phát triển đến nhà nghiên cứu – cũng như tương tác với cộng đồng IOTA và thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là người truyền bá cho sứ mệnh IOTA ! ”

Trong khi đó, IOTA bày tỏ: Để đưa ra quyết định an toàn, giao thức IOTA 2.0 hoạt động theo chu kỳ, tuân theo các bước nghiêm ngặt với: Thuật toán kiểm soát tắc nghẽn, Giao thức bỏ phiếu, lựa chọn Mẹo FPC, Hoàn thiện phê duyệt trọng lượng và đặt chỗ trong sổ cái.

Những người muốn biết về các chi tiết phức tạp sẽ phải truy cập trang web IOTA.

Trong ấn bản mới của Thế giới tự động hóa, IOTA nói về cách sự hội tụ của các công nghệ đang tạo tiền đề cho Nền kinh tế máy mới, nơi các hệ thống tự cung tự cấp thực hiện các giao dịch một cách tự động.

Họ đã đề cập đến một loạt các nội dung như: Tối ưu hóa chuỗi cung ứng và tương lai của ngành công nghiệp; Sử dụng SCADA để giám sát các trang web hiện trường; Đảm bảo Cần sa trên toàn bộ chuỗi cung ứng; Sự trỗi dậy của công nghệ hệ thống cho ăn linh hoạt; Chiến lược Chủ động để Bảo trì Hệ thống Kiểm soát; và Bốn cách để Tăng tốc Bán hàng Kỹ thuật số.

Những người quá công nghệ sẽ thích nó, có lẽ không phải tất cả quỹ cho những người không thích hoặc hiểu biết về công nghệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây