Chào mừng David Phillips đến Quỹ Iota. David tham gia nhóm truyền thông như một chuyên gia nội dung và truyền thông. Trong vai trò này, anh ta sẽ phát triển nội dung, thông tin liên lạc và giọng nói thương hiệu truyền đạt câu chuyện về Iota.

Phản ứng của cộng đồng giống như: đó là nó, giao tiếp là chìa khóa để có một sự tiếp cận lớn hơn. Chào mừng bạn đến với gia đình Iota. Giao tiếp là nhiệm vụ ưu tiên 1. Ngay sau khi mã hóa và thử nghiệm và nghiên cứu tất nhiên đừng bận tâm + Chào mừng bạn đến với Foundation Iota + Bạn cần thiết.

Quyết định tuyệt vời của Iota Foundation, vì có rất nhiều tiến bộ để giao tiếp với thế giới bên ngoài. Chrysalis Mainnet, Devnet và Hợp đồng thông minh Alpha có giá trị phổ biến.

Được báo cáo Blog Các quốc gia Iota, ban đầu, từ Vương quốc Anh nhưng có trụ sở tại Berlin, Đức, David có một nền tảng đa dạng về in ấn và công việc biên tập trực tuyến, truyền thông công ty và sản xuất sự kiện, quản lý phương tiện truyền thông xã hội và tạo nội dung.

David Philips đang tham gia cùng tuyên bố, “Đây là thời gian rất thú vị để tham gia Iota Foundation: các cột mốc gần đây như phát hành Iota 2.0 Devnet, phạm vi ứng dụng rất có thể cho IOTA trong Internet của mọi thứ, cách tiếp cận hợp tác để đổi mới Và sự biến đổi, và tầm nhìn của nó về công nghệ thông minh và xanh hơn, làm cho nền tảng trở thành một nơi truyền cảm hứng để làm việc. Tôi đang mong muốn được làm việc và học hỏi từ một loạt các chuyên gia đa dạng từ khắp tổ chức – từ các kỹ sư đến các nhà toán học, nhà phát triển đến các nhà nghiên cứu – cũng như tương tác với cộng đồng IOTA, và làm một chút là người truyền giáo cho nhiệm vụ IOTA ! “

Trong khi đó, IOTA bày tỏ: Để đưa ra quyết định an toàn, giao thức IOTA 2.0 hoạt động trong một chu kỳ, sau các bước nghiêm ngặt với: thuật toán điều khiển tắc nghẽn, giao thức biểu quyết, lựa chọn của mẹo FPC, quyết toán phê duyệt trọng lượng và đặt trong sổ cái.

Những người muốn biết về các chi tiết phức tạp sẽ phải truy cập trang web IOTA.

Trong phiên bản mới của thế giới tự động hóa, IOTA nói về cách hội tụ của các công nghệ đang đặt sân khấu cho một nền kinh tế máy mới, nơi các hệ thống tự túc tự động thực hiện các giao dịch.

Họ đã bao gồm một loạt các công cụ như: tối ưu hóa chuỗi cung ứng và tương lai của ngành công nghiệp; Sử dụng SCADA để giám sát các trang web trường; Đảm bảo cần sa trên chuỗi cung ứng; Sự gia tăng của công nghệ hệ thống thức ăn linh hoạt; Chiến lược chủ động để bảo trì hệ thống kiểm soát; và bốn cách để tăng tốc doanh số kỹ thuật số.

Những người quá Techie sẽ yêu thích nó, có lẽ không phải tất cả các quỹ cho những người không thích hoặc hiểu công nghệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây