Polkadot là một dự án phức tạp và có nhiều sắc thái có một số yếu tố tương tác trong một chu trình mạnh mẽ và hiệu quả. Người điều hành Twitter Ken Seiff chia sẻ lý do để hào hứng với dự án.

“Chuỗi khối và sự phát triển của Internet Giá trị này, được hưởng lợi từ khả năng tạo các chuỗi khối tùy chỉnh cho các mục đích cụ thể.

Sự xuất hiện của các blockchain có mục đích đặc biệt, mà chúng tôi mong đợi sẽ góp phần đáng kể vào làn sóng đổi mới tiếp theo, sẽ kéo dài trong tương lai gần.

Kết quả là vô số blockchains và nhiều trường hợp sử dụng là kết quả của chúng có thể để lại một thách thức mới.

Mặc dù chúng tôi mong đợi sự xuất hiện của các blockchain có mục đích đặc biệt để xác định làn sóng đổi mới tiếp theo của ngành, nhưng việc thiếu khả năng tương tác giữa các blockchain rời rạc sẽ tạo ra xung đột trong việc áp dụng và ngăn cản sự đổi mới.

Polkadot giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác toàn cầu, khả năng mở rộng và bảo mật đặc hữu đối với tất cả các blockchain trong khi giải quyết các giải pháp và nhu cầu dành riêng cho ứng dụng.

Sự sáng giá của nó nằm ở tính toàn diện của giải pháp: bằng cách giải quyết đồng thời khả năng tương tác và bảo mật, Polkadot loại bỏ các phanh tiềm năng về tiện ích và hiệu quả của không gian rộng hơn và tạo điều kiện cho sự thành công của các ứng dụng blockchain chuyên biệt.

Chúng tôi tin rằng điều này đặt Polkadot là một trong những điểm tựa của toàn bộ ngành. “

Trong khi đó, NFT đã bùng nổ phổ biến với các trường hợp sử dụng khác nhau cho dù việc sử dụng nó là trong nghệ thuật chơi game hay bất động sản. Họ đã tấn công các phương tiện truyền thông chính thống đang làm điên đảo thế giới. Tuy nhiên, người dùng gặp khó khăn khi phân biệt cường điệu với tiềm năng thực sự.

Các hình thức mới của tài sản kỹ thuật số độc đáo dựa trên blockchain bao gồm các quyền thu thập vật lý hoặc phương tiện kỹ thuật số như nghệ thuật, video, âm nhạc, gif, trò chơi, văn bản, meme hoặc mã và chúng đang tạo tiền đề cho một nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Các doanh nghiệp, doanh nhân, người sáng tạo và nhà đầu cơ đang bắt đầu chú ý. Cho dù bạn đã ở trong không gian hay muốn xem nó sẽ giúp bạn xem phát lại mới nhất trên không gian NFT từ chính những người chơi trên thị trường.

Với Peter Mauric, Trưởng bộ phận Công chúng, Parity Technologies là người điều hành và Witek Radomski, CTO & Đồng sáng lập; Enjin Shabane Shaame, Đồng sáng lập, EverdreamSoft; Elliot Safra, And Art Agency với tư cách là diễn giả. Sự kiện đã kết thúc kể từ ngày 10 tháng 6 năm 2021 và bản phát lại có sẵn để xem.

Họ đã thảo luận về một số NFT là gì và tại sao chúng lại quan trọng? Hiện tại chúng ta đang ở đâu và xu hướng chính trên thị trường là gì? NFT sẽ phát triển như thế nào trong những năm tới? Các mô hình kinh doanh NFT khác nhau đang được khám phá là gì? Làm thế nào các nhà phát triển có thể nắm bắt xu hướng mạnh mẽ này và xây dựng các sản phẩm và nền tảng NFT của tương lai? Giao điểm của DeFi & NFT trông như thế nào? Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết một số thách thức của thị trường NFT để hỗ trợ việc áp dụng hơn nữa, chẳng hạn như tăng chất lượng trải nghiệm người dùng, giảm phí giao dịch và chuyển từ hệ sinh thái phân mảnh sang tương tác? Làm cách nào để NFT của người tiêu dùng tạo ra các luồng doanh thu mới cho các thương hiệu và người sáng tạo cũng như cho phép kết nối sâu hơn với người hâm mộ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây