Token Dfinity ICP đã mất 80% kể từ đó từ mức cao hơn 700 đô la đến khoảng 67 đô la để cộng đồng phản ứng. Nhưng, những gì đã sai? Hãy tìm hiểu trong tin tức Altcoin của chúng tôi ngày hôm nay.

Giao thức máy tính Internet hoặc token Dfinity ICP đã mất 80% kể từ tháng 5 trong khi một tháng trước, nó đã giao dịch với khối lượng 500 triệu đô la cho thấy token đang được hưởng một mùa tăng giá so với phần còn lại của thị trường đang giảm giá. Các nhà phát triển của ICP đã dán nhãn các dự án của họ như một cách lấy lại nhiều năng lượng từ công nghệ lớn vì chúng được tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới phi tập trung hơn.

dfinity icp token


Tuy nhiên, giá trị của dự án đã được yêu cầu nặng nề và mất hơn 80% mức giá trị cao của nó có thể cao và hiện nay giao dịch ở mức 66 đô la. ICP đã bỏ khỏi 10 bảng xếp hạng hàng đầu trong tài sản tiền điện tử và hiện tại nó được xếp hạng 17 với mức vốn 8 tỷ đô la. Những người đam mê Crypto đã bắt đầu đưa ra ý kiến ​​của mình về lý do tại sao dự án giảm xuống vì người dùng trên diễn đàn xã hội Reddit đã nói rằng trong khi ý tưởng về công nghệ đằng sau dự án là tuyệt vời, sự suy giảm có thể được gắn với tham lam và phân phối xấu:

“Bản thân đồng xu thậm chí không nghe có vẻ tồi tệ khi đánh giá về việc đọc về công nghệ của họ, đó chỉ là sự phân phối kinh tởm.”

Cùng một người dùng đã chỉ ra:

“Các nhà đầu tư sớm đã mua bất cứ nơi nào từ ít nhất 3 xu đến khoảng 5 đô la mỗi đồng xu …. Mỗi tháng nguồn cung mới được mở khóa, tăng áp lực bán. ” Ông cũng lưu ý rằng các tokenics của tài sản cho thấy “1% AirDroprop, 50% cho đội, phần còn lại được bán cho người VC gần đây đã có thể đổ tiền xu của họ.”

Một người dùng khác nói rằng ICP thực sự là một shitcoin tập trung đã bán rữa như một đồng tiền phi tập trung cho giới tinh hoa và những kẻ cồng kẽ của họ trong IMF và WEF trong khi một người dùng khác nói rằng giá của tài sản có thể sẽ giảm thấp nhất là 0,005 đô la vào năm 2025. Một số người dùng nói Họ cảm thấy như đã nói dối khi giao thức đã được phân cấp trên giấy mà tập trung vì họ kiểm soát DNS.

icp weekly


Như đã báo cáo gần đây, Quỹ Dfinity đã đưa ra quỹ 200 triệu đô la để thúc đẩy sự phát triển của máy tính Internet và người sáng lập Dominic phi lợi nhuận của Williams và nhà khoa học trưởng đã đưa ra thông báo. Dfinity cung cấp cho các nhà phát triển một cơ hội để làm việc trên một thứ gì đó đáng kinh ngạc – một mạng blockchain phi tập trung nhằm mục đích mở rộng chức năng của Internet.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây