Tỷ phú Nam Phi Magda Wierzercka cáo buộc Elon Musk của việc thao túng thị trường Bitcoin vì lợi ích của mình trong khi cô chỉ ra rằng Bitcoin ở đây để ở lại dưới một hình thức này hay hình thức khác. Trong tin tức Bitcoin của chúng tôi hôm nay, chúng tôi đang đọc thêm về nó.

CEO của Sygnia bị buộc tội Elon Musk thao túng thị trường vì lợi ích cá nhân của mình ít nhất đó là những gì Magda tỷ phú Nam Phi nghĩ. Người sáng lập Sygnia nhận xét thêm về sự biến động BTC gần đây và sự tham gia của Tesla. Trong một cuộc phỏng vấn về triển lãm tiền, nữ doanh nhân 52 tuổi đã buộc tội xạ hương xuất bản các tweet gây tranh cãi và tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội để tác động đến thị trường tiền điện tử trên mục đích. Mỗi Tweet đến từ CEO của Tesla ngày nay đã dẫn đến một biến động giá rất lớn theo một trong hai hướng. Khi anh ta bắt đầu ca ngợi tài sản, nó tăng vọt lên mức cao mới trong khi anh ta nói về mức tiêu thụ năng lượng, BTC đã giảm mạnh.

Magda Wierzycka. Source MyBroadBand


Wierzycka nghĩ rằng hành động của Musk được nghĩ ra tốt để phục vụ lợi ích của riêng mình và thêm vào:

Nếu điều đó đã xảy ra với một công ty được liệt kê, Musk sẽ được điều tra và xử phạt nghiêm trọng bởi SEC. Những gì chúng ta đã thấy với Bitcoin và biến động của nó là thao túng bởi một cá nhân rất mạnh mẽ và có ảnh hưởng.

Mặc dù Wierzycka thừa nhận rằng cô ấy không hoàn toàn quen thuộc với các nguyên tắc cơ bản BTC, cô đã vạch ra một sự thay đổi của trái tim đến. Sau sự gia tăng giá parabol 2018, cô ấy đã đi hết mình chống lại tiền điện tử và gọi nó là một bong bóng hoa tulip, và không muốn làm gì với nó nữa. Đó là sau khi mua số lượng lớn giá lên tới 18.000 đô la và bán chúng với một khoản lỗ rất lớn trong quá trình kết thúc thị trường gấu. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy tích cực hơn về tài sản và nói rằng BTC ở đây để ở dưới dạng này hay hình thức khác. Cô nghĩ rằng BTC phải dừng lại tùy thuộc vào tweet và giá đính hôn của một người trước khi thực sự trở thành một cửa hàng có giá trị.

Musk Hints, tesla, btc, bitcoin, doge,

Francis Suarez là thị trưởng hiện tại của Miami, người cũng bày tỏ ý kiến ​​tương tự về mối quan hệ CEO của Tesla với tiền điện tử chính.

Gần đây, Musk đã công khai tiêu cực trên toàn thế giới để đăng về BTC trên Twitter và gây ra giá tài sản giảm mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây