Mode Global Holdings Plc (“Mode”), nhóm fintech được LSE niêm yết, tự hào thông báo rằng họ đã ký Biên bản ghi nhớ với THG Plc (“THG”), nền tảng công nghệ độc quyền chuyên đưa thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng trên toàn cầu, sẽ thấy các thương hiệu THG cung cấp Chế độ như một tùy chọn thanh toán bổ sung cho khách hàng.

Thông qua mối quan hệ đối tác này, Mode sẽ tận dụng sức mạnh của Bitcoin và Open Banking để mang lại trải nghiệm thanh toán và phần thưởng sáng tạo cho khách hàng của THG, cho phép họ thanh toán ngay lập tức, kiếm phần thưởng Bitcoin và nhận các ưu đãi được cá nhân hóa, tất cả trong một ứng dụng. Đối với những người bán THG, giải pháp khách hàng thân thiết và thanh toán di động của Mode có thể là giải pháp thay thế rẻ hơn, an toàn hơn và thông minh hơn cho thanh toán bằng thẻ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, kỹ thuật số ngày nay. Nó cũng giúp những khách hàng này mở khóa giá trị tài sản kỹ thuật số của họ trong thế giới thực.

Trong những tháng tới, Mode và THG sẽ làm việc cùng nhau để tích hợp giải pháp thanh toán của Mode vào THG Ingenuity, nền tảng thương mại điện tử cung cấp trải nghiệm thương mại kỹ thuật số đầu cuối cho tất cả người bán THG. Chế độ sẽ được bật trên hơn 30 thương hiệu THG trong vòng 12 tháng tới, bắt đầu từ cuối quý 3 năm 2021. Các thương hiệu THG bao gồm Myprotein, Lookfantastic và Thehut.com.

Khách hàng chọn thanh toán bằng Chế độ sẽ chỉ cần quét mã QR hoặc nhấp vào nút “Thanh toán bằng Chế độ” trên trang thanh toán và thanh toán sẽ được xử lý ngay lập tức thông qua ứng dụng Chế độ bằng tiền GBP của họ. Thanh toán sẽ được ủy quyền trong thời gian thực thông qua bảo mật sinh trắc học và Xác thực khách hàng mạnh mẽ. Khách hàng sẽ được thưởng bằng Bitcoin cho các giao dịch mua đủ điều kiện, khiến nó trở thành một đề xuất hấp dẫn cho những người tiêu dùng muốn sở hữu tiền điện tử mà không gặp rủi ro khi đầu tư.

Vào cuối tháng 6, Mode sẽ phát hành tính năng thanh toán của mình trong Public BETA, ban đầu trên Android và sẽ ra mắt cửa hàng hàng hóa trực tuyến của riêng mình, cho phép khách hàng của Mode trở thành người đầu tiên trải nghiệm mua hàng ngay lập tức và dễ dàng và nhận tiền hoàn lại bằng Bitcoin.

Ryan Moore, Giám đốc điều hành của Mode, cho biết: “Việc hợp tác với THG đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Mode. THG đã trở thành một hệ sinh thái công nghệ nổi tiếng toàn cầu chuyên đưa các thương hiệu đến trực tiếp với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Thông báo hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác lâu dài sẽ chứng kiến ​​sự phát triển và quỹ đạo thâm nhập thị trường của Mode sẽ tăng tốc, đồng thời sẽ cho phép chúng tôi đưa giải pháp thanh toán gián đoạn và lòng trung thành của mình đến tay hàng triệu khách hàng ở Vương quốc Anh. “

Rita Liu, Giám đốc Thương mại của Mode, cho biết: “Xây dựng cơ sở người bán mạnh là cốt lõi trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi và kế hoạch của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái toàn diện kết nối mọi người và doanh nghiệp, giống như đối với Alipay và WeChat Pay trong Trung Quốc trong những ngày đầu của họ. Đối với Mode, thông báo hôm nay nhằm tăng cường niềm tin vào tiềm năng của Mode và cho thấy rằng, mặc dù đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của chúng tôi, nhưng chúng tôi đang đạt được bàn đạp ga bằng cách hợp tác với một nhóm thương mại điện tử hàng đầu. Tôi vô cùng vui mừng được thực hiện mối quan hệ đối tác này và hợp tác chặt chẽ với THG để đảm bảo nó thành công. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây