• Holkenborg, còn được gọi là Junkie XL, sẽ sáng tác một bản nhạc +20 phút dựa trên cuộc phỏng vấn với người chiến thắng để trở thành ‘Soundtrack of Your Life’
  • Holkenborg sẽ phát hành một đĩa đơn mới ‘Mặc dù tất cả là điều đó’ cùng với một đợt giảm giá NFT bao gồm ba tác phẩm nghệ thuật gốc từ Space Renders trên nền tảng NFT AmplifyX, được xây dựng trên chuỗi khối Tezos tiết kiệm năng lượng. 10% tổng số tiền đấu giá sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện Earth Alliance của Leonardo DiCaprio.
  • Holkenborg là nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới với những bộ phim bom tấn Hollywood như Mad Max: Fury Road, Deadpool, Justice League, v.v. DJ từng được đề cử giải Grammy được biết đến với sự hợp tác với Britney Spears, Madonna, Justin Timberlake, v.v. và nhà soạn nhạc nhạc trò chơi điện tử huyền thoại cho Need for Speed, The Matrix, The Sims 2, The Sims 3, v.v.


Los Angeles, CA – ngày 14 tháng 6 năm 2021: Tom Holkenborg, một trong những nhà soạn nhạc được thèm muốn nhất ở Hollywood, đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ tạo ra một sản phẩm thực sự có một không hai, bằng cách tạo ra bản nhạc để đời của một ai đó. Holkenborg là một nhà soạn nhạc bom tấn, người có công bao gồm Zack Snyder’s Justice League, Mad Max: Fury Road, Deadpool và Godzilla vs Kong. Anh ấy đã tạo dựng được danh tiếng về việc thúc đẩy phong bì với tư cách là một nhà soạn nhạc liên lạc đầy đủ, và đã làm việc với các đạo diễn bao gồm Peter Jackson, Robert Rodriguez, James Cameron, Tim Miller và Zack Snyder cùng những người khác. Phiên đấu giá ‘Soundtrack to Your Life’ bắt đầu vào trưa EST vào ngày 16 tháng 6 năm 2021 trên AmplifyX, một nền tảng NFT được xây dựng trên chuỗi khối Tezos tiết kiệm năng lượng.

Khái niệm NFT ‘Soundtrack Of Your Life’ được phát triển bởi Holkenborg để trở thành một sản phẩm có thể vượt qua ranh giới của những gì có thể với NFT. Holkenborg sẽ tạo ra một điểm số ban đầu dài hơn 20 phút, dựa trên một cuộc phỏng vấn với người chiến thắng, gói gọn những chiến thắng độc đáo, nỗi đau buồn, ký ức và cảm xúc tạo nên cuộc đời của họ. Phiên đấu giá NFT là cơ hội để một trong những nhà soạn nhạc số một của Hollywood viết một cuộc phiêu lưu âm thanh thực sự được cá nhân hóa cho bạn hoặc người thân yêu. Các tổ chức cũng được hoan nghênh tham gia đấu thầu.

Đây là lần khám phá thực sự đầu tiên của tôi về blockchain, tôi chắc chắn tò mò muốn thử nghiệm nhiều hơn, bị thu hút bởi sự minh bạch và cách tiếp cận phi tập trung của nó, ”Tom Holkenborg nói. “Bên dưới sự cường điệu, nó vẫn mang lại cảm giác khá punk rock và DIY, và tôi tin rằng những khả năng chính tồn tại trong Blockchain để giúp trao quyền cho người sáng tạo. Luôn luôn tốt khi nghĩ về việc mở rộng các giới hạn về cách thức và địa điểm mà âm nhạc có thể đi cũng như cộng tác với các nghệ sĩ ở các phương tiện khác. Tôi chắc chắn không phải là người đầu tiên tham gia không gian NFT, nhưng tôi nghĩ Soundtrack Of Your Life là cơ hội để tôi thêm một cái gì đó khác biệt và tạo ra một cái gì đó hoàn toàn độc đáo. Sẽ rất vui đấy!

Holkenborg’s NFT drop sẽ bao gồm 15 vật phẩm để đấu giá, bao gồm cả đấu giá cho ‘Soundtrack Of Your Life’. Phiên đấu giá NFT sẽ bao gồm tác phẩm gốc đầu tiên không liên quan đến phim của Tom kể từ năm 2012, đĩa đơn ‘Bất chấp tất cả’ và ba tác phẩm nghệ thuật gốc với sự hợp tác của nghệ sĩ hình ảnh Space Renders (Juan Piana), người trước đây đã làm việc với những người sáng tạo như Camila Cabello, Machine Gun Kelly, Jake Paul, và những người khác.

Chúng tôi đang xây dựng bộ công cụ để giúp người sáng tạo huy động vốn, tạo ra các luồng doanh thu bổ sung và tương tác với cơ sở người hâm mộ của họ theo những cách mới ”, Giám đốc điều hành AmplifyX, Adam Cowherd cho biết.

Phiên đấu giá sẽ diễn ra trên AmplifyX, một nền tảng được FINRA và SEC đăng ký nhằm tái tạo lại sự giao thoa giữa NFT và chứng khoán để chuyển đổi quyền sở hữu kỹ thuật số và kiếm tiền trên công nghệ, tài chính và văn hóa đại chúng. AmplifyX được xây dựng trên chuỗi khối Tezos, một mạng blockchain Proof of Stake tiết kiệm năng lượng sử dụng ít năng lượng hơn 2 triệu lần so với các blockchain Proof of Work như Bitcoin và Ethereum. 10% tổng số tiền đấu giá sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện Earth Alliance của Leonardo DiCaprio.

Phiên đấu giá bắt đầu vào trưa EST ngày 16 tháng 6 năm 2021 trên AmplifyX, được xây dựng trên Tezos.

Giới thiệu về AmplifyX

AmplifyX là một nền tảng đã đăng ký FINRA và SEC đang phát minh lại sự giao thoa giữa NFT và chứng khoán để chuyển đổi quyền sở hữu kỹ thuật số và kiếm tiền trên công nghệ, tài chính và văn hóa đại chúng. AmplifyX được tạo ra để mang lại sự minh bạch, công bằng và quyền sở hữu nghệ sĩ cho ngành công nghiệp âm nhạc. Chúng tôi tin rằng nghệ sĩ có quyền sở hữu tác giả của họ, kiểm soát hành trình sáng tạo của họ và giữ phần lớn tiền bản quyền của họ.

Về Tezos

Tezos là tiền thông minh, xác định lại ý nghĩa của việc nắm giữ và trao đổi giá trị trong một thế giới được kết nối kỹ thuật số. Là một blockchain có thể tự nâng cấp và tiết kiệm năng lượng với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, Tezos áp dụng liên tục các đổi mới của ngày mai mà không bị gián đoạn mạng ngay hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây