American Express đang đẩy sâu hơn vào lãnh thổ ngân hàng truyền thống với sự ra mắt của tài khoản kiểm tra đầu tiên, tận dụng công nghệ được phát triển bởi Kabbage cho vay doanh nghiệp nhỏ.

American Exopress đã mua lại Kabbage vào tháng 8 năm ngoái như một phần của chiến lược để tung ra một loạt các dịch vụ dòng tiền cho các doanh nghiệp.

Kiểm tra Kabbage, là một tài khoản kỹ thuật số không có phí trả 1,1% so với số dư lên tới 100.000 đô la. Nó bao gồm tiền gửi kiểm tra di động, thẻ ghi nợ, thanh toán hóa đơn và các tính năng tiết kiệm được nhắm mục tiêu cũng như truy cập vào một mạng lưới ATM và địa điểm bán lẻ để giao dịch tiền mặt.

Chủ doanh nghiệp nhỏ có thể đăng ký trực tuyến cho một tài khoản trong vài phút, bất kể tuổi tác hoặc doanh nghiệp của họ.

“Các doanh nghiệp nhỏ không cần phải hy sinh các tính năng họ mong đợi từ một ngân hàng để trải nghiệm những lợi ích của một tài khoản kiểm tra kinh doanh giá cả phải chăng”, Gina Taylor Cotter, SVP về chiến lược và hoạt động kinh doanh tại Kabbage. “Kiểm tra Kabbage được xây dựng để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ Sự linh hoạt của ngân hàng di động – từ quản lý tài khoản trong ứng dụng đến tiền gửi kiểm tra di động – với sự tiện lợi của ngân hàng truyền thống, bao gồm tiền gửi tiền mặt trực tiếp, truy cập ATM miễn phí và một APY hấp dẫn để hỗ trợ trực tiếp sự phát triển của khách hàng của chúng tôi.

Động thái mới nhất theo sau khi Amex sử dụng phần mềm bảo lãnh phát hành của Kabbage để bắt đầu cung cấp các mức tín dụng từ 1.000 đến 150.000 đô la cho doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây