B9, một công ty khởi nghiệp Hoa Kỳ Xây dựng một ứng dụng tài chính cho những người nhập cư cung cấp các tiến bộ biên chế miễn lãi, đã huy động được 1,7 triệu đô la trong một vòng tài trợ trước hạt giống đang diễn ra.

B9 được thiết kế để cung cấp một sự thay thế cho hàng triệu người chưa được mở, thường là những người nhập cư thế hệ thứ nhất hoặc thế hệ thứ hai, những người được nhắm mục tiêu bởi những người cho vay săn mồi.

Công ty đang cung cấp cho người dùng không sở thích (0% APR) phải trả các khoản tạm ứng tối đa 15 ngày, thẻ ghi nợ Visa ảo miễn phí và dịch vụ chuyển tiền trong Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Người dùng trả khoản đăng ký $ 4,99 hàng tháng.

CEO Sergei Terentyev, CEO, B9, nói: “Cộng đồng nhập cư và các nhóm bên lề khác là vô hình đối với các ngân hàng truyền thống.

“Họ là những người chăm chỉ những người xứng đáng với một lựa chọn ngân hàng dịch vụ đầy đủ phù hợp với cách họ kiếm được và chi tiêu. Phản hồi của B9 đã quá sức, với hàng trăm ngàn người tham gia danh sách chờ của chúng tôi và tỷ lệ chuyển đổi 15%.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây