MUA MUA HÀNG NGAY BÂY GIỜ mới, TRẢ LUẬN TRẢ LUẬN SAU LAYBUY KHAI THÁC THẺ BNPL kỹ thuật số tại Anh, cho phép khách hàng thực hiện mua hàng tại cửa hàng bằng một cú chạm vào điện thoại của họ.

Khách hàng tải thẻ vào ví điện thoại thông minh của họ thông qua ứng dụng Laybuy và sau đó có thể mua hàng khi thanh toán bằng một cú chạm. Sau đó, họ trả tiền cho việc mua sáu lần hàng tuần, không có hứng thú.

Ban đầu, dịch vụ sẽ có sẵn cho các thương nhân có mối quan hệ với Laybuy, nhưng kế hoạch này là cho phép khách hàng sử dụng nó ở khắp mọi nơi “trong tương lai gần”.

Gary Rohloff, MD, Laybuy, nói: “Phần lớn khách hàng của chúng tôi không thích sử dụng thẻ tín dụng và đã hỏi chúng tôi cách họ có thể nhận được những lợi ích của Laybuy, nhưng trên đường cao tốc. Trên thực tế, 86% phần trăm của Các khách hàng của chúng tôi đang tìm cách trở lại các cửa hàng đã yêu cầu rõ ràng tùy chọn sử dụng Laybuy tại cửa hàng. Hôm nay, chúng tôi đang thực hiện đó là một thực tế. “

Laybuy tháng trước đã vào nước nóng với cơ quan tiêu chuẩn quảng cáo để chạy quảng cáo tuyên bố rằng séc tín dụng của nó không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Đầu dò đã được thực hiện bởi một người dùng tin rằng điểm tín dụng của họ đã bị hạ cấp sau kiểm tra tín dụng của Laybuy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây