Nền tảng cho vay Credijusto đã trở thành Mexico Fintech đầu tiên để có được một ngân hàng được quy định, Snapp lên Banco Finterra vì một khoản phí không được tiết lộ.

Mặc dù lần đầu tiên cho Mexico, thỏa thuận phản ánh xu hướng toàn cầu của các công ty Fintech có được các ngân hàng được quy định để cho phép các dịch vụ sản phẩm đa dạng hơn.

Việc mua lại cũng tăng gấp đôi quy mô kinh doanh của Tirijusto tại thời điểm Mexico đang chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ cho việc cho vay hỗ trợ công nghệ từ sáu triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Được thành lập vào năm 2015, Credijusto tự hào có thiết kế phần mềm tiên tiến, các ứng dụng sáng tạo của khoa học dữ liệu và các quy trình nội bộ tiên tiến giúp cung cấp các sản phẩm có giá tốt hơn, giao hàng nhanh hơn và trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Công ty có một loạt các BACKERS tài chính Blue-chip, bao gồm Goldman Sachs, Credit Suisse, Point72 Ventures, Kaszek, Nhà đầu tư QED và John Mack.

David Poritz, đồng CEO, Tirjusto, nói: “Bằng cách kết hợp chuyên môn về phần mềm và khoa học dữ liệu độc quyền của chúng tôi với khả năng ngân hàng của FinTRA, chúng tôi đang xây dựng một doanh nghiệp dịch vụ tài chính thế hệ tiếp theo.

“Việc mua lại của chúng tôi cũng sẽ cho phép trải nghiệm xuyên biên giới kỹ thuật số cho hàng ngàn doanh nghiệp tham gia thương mại giữa Hoa Kỳ và Mexico, một cơ hội mà chúng ta thấy là một động lực phát triển chính cho Tirijusto.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây