Bakkt Holdings, LLC (“Bakkt”), thị trường tài sản kỹ thuật số đằng sau ứng dụng BAKKT, tiết lộ các khả năng ngang hàng (P2P) rộng lớn hơn cho phép người dùng Bakkt gửi bitcoin, thẻ quà tặng và tiền mặt cho bất kỳ ai, bao gồm cả những người không sử dụng Ứng dụng BAKKT.

Người dùng ứng dụng BAKKT hiện tại hiện có tính linh hoạt để gửi tài sản kỹ thuật số ngay lập tức và liền mạch cho gia đình, bạn bè hoặc giới xã hội rộng lớn hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu P2P của chúng tôi với khả năng của bất kỳ ai để mở rộng các tùy chọn thanh toán của người tiêu dùng trong không gian tài sản kỹ thuật số”, Gavin Michael, CEO BAKKT nói. “Bakkt đã nhằm cung cấp ứng dụng, cơ sở hạ tầng thị trường, thị trường và thanh toán để thực hiện tất cả các tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch và chức năng mới này hoan nghênh mọi người để có trải nghiệm kỹ thuật số không ma sát để gửi và nhận bitcoin, thẻ quà tặng hoặc tiền mặt cho bất kỳ ai.”

Gửi thẻ quà tặng – Viết nhàm chán Cảm ơn bạn có thể chính thức là một điều của quá khứ! Mua thẻ quà tặng trên ứng dụng BAKKT và gửi cho bạn bè và gia đình của bạn cho một dịp sắp tới. Cho họ xem bạn thực sự biết họ bằng cách gửi một thẻ quà tặng kỹ thuật số cho nhà hàng yêu thích của họ. Bằng cách này, họ sẽ biết bạn đã chú ý khi họ nói với bạn nơi yêu thích của họ để thư giãn sau một tuần dài và bạn thậm chí không cần phải nói với họ rằng bạn đã nhận được thẻ quà tặng đó với mức giảm giá thông qua ứng dụng BAKKT.
Gửi bitcoin – thay vì gửi cháu gái của bạn $ 20 cho ngày sinh nhật của cô ấy, hãy gửi cho cô ấy một chút bitcoin để cô ấy có thể nhúng ngón chân vào thế giới của tiền điện tử.
Gửi tiền mặt – Gửi tiền mặt cho chó Walker của bạn với ứng dụng BAKKT và sử dụng cơ hội để cho anh ta biết rằng anh ta có thể dễ dàng mua thẻ quà tặng Bitcoin hoặc giảm giá từ cùng một điểm đến.

Ứng dụng BAKKT cung cấp cho người dùng một ví duy nhất để quản lý tài sản kỹ thuật số của họ và thực hiện thanh toán P2P với tiền điện tử trải nghiệm liền mạch. Để tận dụng tính năng mới này, hãy đảm bảo bạn đã tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng và chọn Gửi từ Crypto, Thẻ quà tặng hoặc Màn hình tiền mặt trong ứng dụng BAKKT.

Bằng cách trao quyền cho người dùng theo dõi, chi tiêu và gửi tài sản kỹ thuật số, ứng dụng BAKKT cho phép người tiêu dùng hiểu toàn bộ phạm vi tài sản kỹ thuật số của họ để mở khóa giá trị lớn hơn của họ, trong khi mang lại cho các thương nhân và chương trình khách hàng thân thiết phải chịu sự tham gia của khách hàng sâu hơn và chi phí chấp nhận thanh toán thấp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây