Stripe tiếp tục mở rộng ra ngoài các khoản thanh toán, khởi động một công cụ giúp các doanh nghiệp Internet xác minh an toàn danh tính của người dùng của họ từ hơn 30 quốc gia.

Danh tính sọc được thiết kế để giúp các công ty trực tuyến tuân thủ các yêu cầu về độ tuổi và luật KYC, cũng như để giảm gian lận và ngăn chặn tài khoản tiếp quản.

Được xây dựng trên cùng một cơ sở hạ tầng, cung cấp năng lượng cho sự tuân thủ và quản lý rủi ro toàn cầu của Stripe, công cụ này có thể được triển khai và sẵn sàng để sử dụng trong vòng vài phút, không cần mã.

Để chứng minh danh tính của họ, người dùng chụp ảnh ID chính phủ của họ và Selfie trực tiếp, trong đó việc học máy của Stripe sau đó khớp với ID. Các doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu người dùng khóa thông tin bổ sung.

Thông tin được thu thập được mã hóa và gửi trực tiếp đến Stripe, vì vậy một doanh nghiệp cá nhân không phải lo lắng về việc quản lý thông tin cá nhân, nhạy cảm với các máy chủ của chính mình.

Delia Pawelke, Head, Chiến lược rủi ro toàn cầu và chính sách trên tàu, Stripe, nói: “Với danh tính sọc, chúng tôi đang thực hiện cơ sở hạ tầng tuân thủ nâng cao của mình cho tất cả người dùng của chúng tôi. Đối với một doanh nghiệp trực tuyến, xác minh danh tính của ai đó bây giờ dễ dàng như chấp nhận thanh toán. “

Danh tính chỉ là động thái mới nhất trong trò chơi đa dạng hóa của Stripe. Trong vài tuần qua, một mình, nó đã triển khai một công cụ tuân thủ thuế, một công cụ gian lận và thực hiện một vòng mua loại bỏ carbon mới.

Phương hướng dường như đang đi xuống tốt với các nhà đầu tư, theo Tạp chí Phố Wall, gần đây đã nhảy vào cơ hội mua cổ phần trong công ty từ các cổ đông hiện hữu.

Các nhà đầu tư – bao gồm Sequoia, Shopify và Silver Lake – giá thầu hơn 4 tỷ đô la cho cổ phần, mặc dù chỉ có khoảng 1 tỷ đô la đã được lấp đầy, WSJ, cho biết các cổ đông cho rằng chứng khoán được thiết lập để tiếp tục tăng.

Stripe, đã huy động được 600 triệu đô la với giá trị trị giá 95 tỷ đô la vào tháng 3, có thể theo đuổi IPO vào cuối năm nay hoặc vào đầu năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây