Uplflow, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Paris giúp các công ty B2B được thanh toán, đã huy động được 15 triệu đô la trong một loạt một vòng tài trợ được tham gia bởi 9 yard Capital Capital, Efounders và Angels N26 đồng sáng lập Maximilian Tayenthal và Uber Executi Gore-Coty.

Các doanh nghiệp thường sử dụng kết hợp các quy trình thủ công và phương thức thanh toán cổ xưa để được trả tiền, thường dẫn đến các khoản thanh toán trễ.

Lời hứa về luồng này để khắc phục điều này với nền tảng SaaS cho phép các công ty kiểm soát toàn bộ chu kỳ tiền mặt của họ, chúng tôi muốn giúp xóa bỏ các khoản thanh toán trễ. Công nghệ tích hợp với các công cụ tài chính như QuickBooks, Xero, NetSuite và Phiếu giảm giá, trong khi UPFlow cũng hợp tác với các cổng thanh toán như Stripe và Gocardless, để cung cấp cho các đội ngũ kinh doanh với trung tâm trung tâm để quản lý giao tiếp tốt hơn với khách hàng và thanh toán.

Đã xử lý nhiều hơn 200 triệu đô la hóa đơn mỗi tháng, đối với hơn 1,5 triệu công ty giao dịch, quy hoạch luồng quy trình sử dụng tài trợ mới để tăng gấp đôi phát triển sản phẩm, mở một văn phòng tại New York để tăng tốc phân phối ở Mỹ và tăng gấp ba của đội của nó trong vòng 12 tháng.

Alexandre Louisy, CEO, Uplow, nói: “Chúng tôi đang thực hiện một nhiệm vụ để cách mạng hóa cách mà các công ty được trả tiền. Tại Uplow, chúng tôi cung cấp một giải pháp thêm kết nối và sự rõ ràng cho việc thanh toán của công ty và ngăn xếp hóa đơn. Trong đó các hệ thống đã được đóng trước đó và Ngắt kết nối, nền tảng của luplow cho phép các quy trình mượt mà và rõ ràng.

“Bằng cách cho phép một công ty kiểm soát toàn bộ chu kỳ tiền mặt của mình, chúng tôi muốn giúp xóa bỏ các khoản thanh toán trễ. Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng ‘thanh toán trễ’ chỉ là một triệu chứng của các công ty lớn đang giữ các nhà cung cấp nhỏ hơn chu kỳ thanh toán dài. Trụ mới nhìn thấy nó khác nhau: Các khoản thanh toán trễ là một vấn đề công nghệ, vì các khoản thanh toán B2B không thay đổi trong nhiều thập kỷ. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây