Fireblocks đã thông báo hôm nay rằng họ đã tích hợp Crypto.com vào Mạng Fireblocks, mạng chuyển giao tài sản kỹ thuật số lớn nhất và tích cực nhất cho các tổ chức. Vì sự quan tâm của tổ chức tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tiền điện tử, sự tích hợp này sẽ cho phép Crypto.com mở rộng phạm vi tiếp cận của họ đến hơn 400 người tham gia tổ chức thông qua Mạng lưới Fireblocks, bao gồm một số ngân hàng toàn cầu lớn nhất, nhà cung cấp thanh khoản, OTC, quỹ đầu cơ và người quản lý tài sản.

“Việc tham gia vào Mạng lưới Fireblocks sẽ cho phép Crypto.com tăng khối lượng giao dịch tổ chức của công ty và sự hiện diện tổng thể ở cấp độ toàn cầu. Chúng tôi đã chuyển đổi sang Fireblocks cho hệ thống quản lý ngân quỹ nội bộ của mình và việc tích hợp Crypto.com Exchange với Mạng Fireblocks là một bước nữa trong việc tạo cơ sở hạ tầng an toàn cho các tổ chức tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số, ”Eric Anziani, Giám đốc điều hành của Crypto.com.

Sàn giao dịch Crypto.com có ​​công cụ khớp nhanh nhất trong ngành, hỗ trợ 2,7 triệu giao dịch mỗi giây, độ trễ lõi cực thấp là 50 micro giây và 5ms từ đầu đến cuối cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Sàn giao dịch Crypto.com được cung cấp bởi CRO, có tính thanh khoản sâu, phí thấp và giá khớp lệnh tốt nhất.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2020, Mạng lưới Fireblocks đã tăng 627%, thu hút hơn 400 người tham gia đang tích cực di chuyển tài sản qua và giữa 30 sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, chẳng hạn như Binance, Bitfinex, Coinbase, FTX và hơn thế nữa. Giờ đây, các thành viên của Mạng lưới Fireblocks có kết nối trao đổi an toàn và giải quyết ngay lập tức trên Crypto.com từ một nền tảng trung tâm.

Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks cho biết: “Chúng tôi rất vui khi các sàn giao dịch như Crypto.com đang nhìn thấy giá trị thực trong mạng lưới tổ chức của chúng tôi và hiểu được vai trò quan trọng mà nó có thể đóng trong các kế hoạch phát triển và mở rộng chiến lược”. “Mạng Fireblocks không chỉ cho phép chuyển tài sản một cách liền mạch và an toàn hơn mà còn đóng vai trò là địa điểm khám phá cho những tổ chức tham gia tích cực nhất trong không gian tài sản kỹ thuật số.”

Hiện vượt quá 700 tỷ đô la về khối lượng chuyển, nền tảng tất cả trong một của Fireblocks được thiết kế để tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao sự phát triển của tất cả các đối tác, mã thông báo và sàn giao dịch trên nền tảng của nó.

Giới thiệu về Fireblocks

Fireblocks là một nền tảng cấp doanh nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn để di chuyển, lưu trữ và phát hành tài sản kỹ thuật số. Fireblocks cho phép các sàn giao dịch, bàn cho vay, người giám sát, ngân hàng, bàn giao dịch và quỹ đầu cơ để mở rộng quy mô hoạt động tài sản kỹ thuật số một cách an toàn thông qua Mạng Fireblocks và Cơ sở hạ tầng ví dựa trên MPC. Fireblocks đã đảm bảo việc chuyển hơn 700 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số và có một chính sách bảo hiểm duy nhất bao gồm các tài sản trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Giới thiệu về Crypto.com

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com ngày nay phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với ứng dụng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, cùng với Thẻ Crypto.com Visa (NYSE: V) – chương trình thẻ tiền điện tử lớn nhất thế giới – Sàn giao dịch Crypto.com và Crypto Ví DeFi .com. Mới ra mắt gần đây, Crypto.com NFT là nền tảng hàng đầu để thu thập và giao dịch NFT, được tuyển chọn cẩn thận từ thế giới nghệ thuật, thiết kế, giải trí và thể thao.

Crypto.com được xây dựng trên nền tảng vững chắc về bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ và là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có ISO / IEC 27701: 2019, CCSS Cấp 3, ISO27001: 2013 và PCI: DSS 3.2.1, Cấp độ 1 tuân thủ và được đánh giá độc lập ở Cấp 4, cấp cao nhất cho cả Khung bảo mật và Quyền riêng tư của NIST.

Crypto.com có ​​trụ sở chính tại Hồng Kông với hơn 1.000 đội ngũ hùng hậu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây