McLaren Racing đang hợp tác với Tezos để tạo ra mối quan hệ đối tác kỹ thuật mới kéo dài nhiều năm trên Công thức 1, INDYCAR và thể thao điện tử. Do đó, Tezos hiện đã trở thành Đối tác Blockchain chính thức của McLaren Racing.

Thương hiệu Racing đã đặc biệt chọn Tezos để đại diện cho màn ra mắt blockchain NFT của họ do mạng lưới tiết kiệm năng lượng và công nghệ có thể nâng cấp. Đặc biệt, cả hai có ý định tạo ra một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong khi vẫn giữ cho ‘trải nghiệm của người hâm mộ’ là cốt lõi của nó.

Tezos, blockchain mã nguồn mở cho tài sản và ứng dụng, cũng cung cấp các nâng cấp được quyết định bởi quản trị chuỗi hiệu quả. Tuy nhiên, quan trọng nhất là Tezos sử dụng giao thức đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) thay vì Proof-of-Work (PoW) truyền thống. Đến lượt mình, sự đồng thuận này đảm bảo lượng khí thải carbon nhỏ hơn nhiều. Cụ thể, nó sử dụng ít năng lượng hơn 2 triệu lần so với các blockchains PoW.

Hơn nữa, chính yếu tố này đóng vai trò quyết định để McLaren chọn Tezos hơn các blockchain khác. McLaren đang hướng tới việc xây dựng một nền tảng chuyên dụng mang đến di sản đua xe lừng lẫy và đội hình tay đua nổi tiếng trên nhiều đội đua của mình để cuối cùng mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ NFT.

Trên tất cả, cả hai đối tác đều coi trọng tính bền vững thông qua đổi mới. Họ tin rằng việc áp dụng các NFT sạch và mạng lưới tiết kiệm năng lượng sẽ đảm bảo rằng tác động được tạo ra từ phương tiện chia sẻ sáng tạo mới này sẽ không bị bù đắp bởi mức tiêu thụ năng lượng cao đến mức nực cười.

Giám đốc cấp phép, thương mại điện tử và thể thao điện tử tại McLaren Racing, Lindsey Eckhouse, cho biết

Tezos và McLaren Racing hợp nhất để tạo ra một nền tảng NFT tập trung vào người hâm mộ độc đáo là một bước đổi mới trong một ngành công nghiệp thú vị và đang phát triển nhanh chóng. Tại McLaren, chúng tôi được biết đến với việc đặt người hâm mộ làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm và đây là một mối quan hệ hợp tác khác cho phép chúng tôi bước vào một không gian nơi người hâm mộ có thể sở hữu những phần quan trọng của đội chúng tôi. Chúng tôi rất mong được Tezos tung ra nền tảng này để tạo ra các NFT đặc biệt với các đội Thể thao điện tử Công thức 1, INDYCAR và của chúng tôi.

Trong khi đó, Chủ tịch Quỹ Tezos, Hubertus Thonhauser, cũng cho biết thêm sự nhiệt tình của mình đối với mối quan hệ hợp tác này. Anh ấy nói rằng McLaren Racing là một trong những di sản lâu đời và lừng lẫy nhất của giải đua xe Công thức 1. Vì vậy, Tezos rất vui khi được làm việc với họ. Hơn thế nữa, ông nói về cách khái niệm blockchain không ngừng phát triển. Do đó, tất cả các blockchain phải phát triển để bắt kịp với tốc độ đổi mới nhanh chóng này.

Cuối cùng, sự hợp tác xác nhận rằng Tezos sẽ đại diện cho các đội McLaren Formula 1 và Arrow McLaren SP. Tương tự như vậy, McLaren sẽ đại diện cho Tezos trong tất cả các bộ quần áo đua của mình. Đặc biệt, những bộ cánh này sẽ có sự góp mặt của các tay đua McLaren F1 – Lando Norris và Daniel Riccardo. Cùng tham gia với hai tài xế AMSP – Pato O’Ward và Felix Rosenqvist.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây