Các tín đồ bitcoin thể hiện niềm tin to lớn vào tài sản tiền điện tử. Theo Coin Metrics, hơn 99% nguồn cung Bitcoin hiện tại đang được nắm giữ bởi chỉ 10% địa chỉ Bitcoin.

Chi tiết, Coin Metrics cho biết, 10% địa chỉ đang nắm giữ chính xác 18.559.085 BTC tính đến ngày 14 tháng 6 năm 2021. Con số này đánh dấu chính xác 99,5% tổng nguồn cung hiện tại là 18.735.681 BTC.

Các địa chỉ Bitcoin này có thể được giữ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử. Mặc dù, họ cũng có thể thuộc các viện giàu có đã đầu tư vào Bitcoin với số lượng lớn kể từ tháng 11 năm 2020. Ví dụ, các công ty như MicroStrategy và Grayscale.

Tuy nhiên, có khả năng một số người nắm giữ này có thể là những người chấp nhận ban đầu. Cụ thể, những người sở hữu hàng nghìn Bitcoin từ một thập kỷ trước khi tài sản có giá trị gần bằng không. Ví dụ: những người đã giao dịch 10.000 BTC để lấy hai chiếc bánh pizza lớn của Papa John’s.

Cuối cùng, do tính chất phi tập trung, ẩn danh của blockchain của Bitcoin, rất khó để theo dõi chính xác 10% địa chỉ thuộc về ai. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những người nắm giữ này có thể dễ dàng ảnh hưởng đến quá trình giá của Bitcoin. Có thể, thậm chí còn hơn cả Elon Musk.

Trong khi đó, chúng ta có thể sớm thấy nguồn cung Bitcoin tăng lên. Điều này có thể thực hiện được do ngày càng có nhiều quốc gia chấp nhận nội dung này. Ví dụ, El Salvador đang làm việc để tôi Bitcoin với sức mạnh địa nhiệt của núi lửa của nó.

Ngược lại, các quốc gia khác như Malaysia đã bắt đầu bắt giữ những người khai thác Bitcoin vì các hoạt động bất hợp pháp. Gần đây, giá Bitcoin đã biến động. Nhiều chuyên gia đã khuyến khích công chúng đầu tư cẩn thận. Hiện tại, giá BTC là $ 39.331,73 theo CoinGecko. Trong một tin tức khác, vị trí ròng BTC HODLer chuyển sang ‘xanh’ lần đầu tiên kể từ tháng 10. Có lẽ 10% sẽ sớm thấy được nhiều lợi nhuận hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây