Các nút trình xác thực là những máy tính mạnh mẽ xử lý số lượng lớn các giao dịch một cách nhanh chóng. Một số nút này được điều hành bởi các công ty như Samsung và Sony. Các nút xác thực này là nút đầu tiên trong tuyến phòng thủ để giữ an toàn cho mạng. Samsung và Sony đang ủng hộ Theta Network và nó rất mạnh mẽ.

Theta Labs là công ty đứng sau Mạng lưới Theta. Theta Labs chạy Theta.TV và người dùng được trả tiền TFUEL để xem phát trực tuyến.

Theta Fuel (TFUEL) là một trong hai mã thông báo gốc trên blockchain Theta. TFUEL khác với Theta Token (THETA). TFUEL là mã thông báo thứ hai trên chuỗi khối Theta cung cấp mã thông báo tiện ích trong phân phối video và dữ liệu phi tập trung. Ngoài ra, TFUEL hoạt động như một mã thông báo khí.

Mã thông báo được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động trên chuỗi khối Theta, như cung cấp các khoản thanh toán để chia sẻ luồng video, để triển khai và tương tác với các hợp đồng thông minh và cũng để thanh toán các khoản phí liên quan đến giao dịch NTFs và các ứng dụng DeFi.

Theta Network đang kỳ vọng sẽ phát triển trong lĩnh vực NFT của Video Moments, bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho các yêu cầu này trên cơ sở hạ tầng phi tập trung của họ.

Proof of Stake (PoS) dựa trên mã Tendermint Blockchain là cơ chế mà người dùng sử dụng để khóa một lượng lớn THETA bằng cách đặt cược. Những người xử lý các khối độc hại trong mạng sẽ bị phạt.

Do đó, Theta với tư cách là một mạng phân phối video phi tập trung được cung cấp bởi người dùng và một blockchain mới sáng tạo. Sự phấn khích gần đây trong hệ sinh thái là do NFTs.

Lộ trình cho TNT-20, 2021 Q1, minter “Theta Network Token” được mở rộng cho NFT; Pre “Elite Edge Node” (thử nghiệm khoanh vùng TFUEL); 1 lần nhấp vào Đặt cược được ủy quyền trong ví Theta; Trao đổi phi tập trung (DEX) trên blockchain Theta; Thị trường NFT trên chuỗi khối Theta; Theta Hackathon lần thứ 2 ra mắt. ”

Quý 2 năm 2021, “Ra mắt Mainnet 3.0: Các nút Elite Edge, khoanh vùng và ghi đĩa TFUEL; LINE Dapp ra mắt với tích hợp Theta; Ứng dụng Theta chính thức được phát hành cho Ledger và / hoặc Trezor; v2 Edge Compute với chuyển mã / mã hóa video mở rộng. ”

2021 Q3 “Edge Caching các trường hợp sử dụng mới (bản vá trò chơi, cập nhật phần mềm, v.v.); Các trường hợp sử dụng mới của Edge Compute (Học máy, AI, các công việc nặng về máy tính khác); v2 Edgecast phát trực tuyến hoàn toàn phi tập trung Dapp. ”

2021 Q4 “Phiên bản thử nghiệm của Edge Storage / tích hợp IPFS, nền tảng nhà phát triển hợp đồng thông minh nâng cao v2.”

Người chơi WPT yêu thích Theta Network vì những khoảnh khắc NFT. Những khoảnh khắc đáng chú ý trong lịch sử WPT đã được đăng trên WPT.ThetaDrop.com. Lưu trữ và chia sẻ nội dung video là một công việc khó khăn, nhưng các phần hành động trong WPT trên Lịch sử đã là một phần của việc tạo lịch sử với NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây