Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Ba, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor cho biết ông nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho một loạt các loại tiền điện tử. Không chỉ bitcoin.

Michael Saylor cho biết có một nơi dành cho tất cả các loại tiền điện tử. Hơn nữa, ông lưu ý rằng những tiền điện tử này phục vụ các mục đích khác nhau. Ngoài ra, ông cho biết trong khi BTC hoạt động như tài sản kỹ thuật số, ETH hoạt động dựa trên việc phá vỡ tài chính truyền thống.

Hơn nữa, Saylor, người đã trở thành một con bò tót trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giao dịch mua Bitcoin của mình, từng nói rằng không có loại tiền điện tử nào tốt thứ hai. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đang thay đổi ý định về ETH. Đầu tiên, hãy lưu ý rằng Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị thị trường.

Hơn nữa, Michael Saylor nói,

Bạn sẽ muốn xây dựng các tòa nhà của mình trên nền đá granit vững chắc, vì vậy Bitcoin được tạo ra để tồn tại mãi mãi – tính toàn vẹn cao, rất bền. Ethereum đang cố gắng phi vật chất hóa các sàn giao dịch và cơ sở tài chính.

Trong cuộc phỏng vấn, Saylor cho biết các loại tiền điện tử khác nhau phục vụ nhiều mục đích. Nhưng có thể mất thời gian cho những người mới tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số để xem những chi tiết đó. Saylor nói thêm: “Tôi nghĩ rằng khi thị trường bắt đầu hiểu những điều này, sẽ có một nơi cho mọi người.

Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ thêm ETH vào bảng cân đối của MicroStrategy? Thời gian sẽ cho chúng tôi biết sớm.

Tuần trước, MicroStrategy Inc. đã tăng quy mô của một đợt bán trái phiếu rác để mua thêm Bitcoin, bán các tờ 500 triệu đô la trên thị trường lợi suất cao. Theo thông báo chính thức của nó, các ghi chú sẽ được bán trong một đợt chào bán riêng lẻ cho những người mua tổ chức đủ điều kiện.

MicroStrategy là một trong những cái tên tổ chức hàng đầu nắm giữ Bitcoin. Điều này bao gồm Square Inc. do Jack Dorsey lãnh đạo, Tesla Inc, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây