Anh ấy đã tiêu hết tiền của mình, tất cả tiền của công ty anh ấy và bây giờ anh ấy đang dần cố gắng bán toàn bộ công ty của mình. Chủ nghĩa tối đa ở một cấp độ hoàn toàn mới. Niềm tin thay thế cho sự phóng đại!

Sau khi đặt tất cả tiền của mình vào Bitcoin, Michael Saylor đang thực hiện Khảo sát:

Câu hỏi khảo sát từ Saylor: “Bạn có mong đợi giá Bitcoin sẽ tăng hơn 6.125% hàng năm trong bảy năm tới không?”

Các thành viên trong cộng đồng Lạc quan nói rằng: Tiền điện tử sẽ lật đổ và đảm bảo rằng tất cả tiền mặt và thẻ đều cạn kiệt. Tham gia tương lai với BTC All in. Bạn sẽ biến điều đó thành hiện thực với chúng tôi.

Không, vì nó sẽ nhiều hơn 6.125%. 10X cho Bitcoin. Có, nhưng bạn chắc chắn có niềm tin mạnh mẽ. Tôi không nghĩ rằng tweet này thực sự đến. Trong 5-7 năm tới, điều này thậm chí không phải là một câu hỏi. Câu hỏi đặt ra là có bao nhiêu cá nhân nữa sẽ phát hiện và chớp lấy cơ hội này sớm.

Thật là một câu hỏi. Tôi mong đợi một 10x. Nhưng đó không phải là vấn đề. Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy tiêu chuẩn Bitcoin ở một số nơi trên thế giới. Bitcoin là hy vọng. Nếu bạn có sở thích về thời gian thấp thì sự biến động không thành vấn đề.

Một số cảm thấy như điều này có thể không xảy ra và không phải sau khi chính phủ bắt đầu đánh thuế nó ở mức 90% và yêu cầu báo cáo tất cả các chuyển đổi sang Đô la Mỹ. Thật vui khi nghe mọi người nói “thị trường tăng giá đã hoạt động trở lại.” Chúng tôi không bao giờ rời khỏi thị trường tăng giá.

Tại sao 89% người trong cuộc thăm dò này lại coi bitcoin như Bitcoin và ETF? Tôi mong đợi tỷ lệ phần trăm cao hơn đánh giá hàng năm!

Các thành viên trong cộng đồng Bi quan nói: Câu hỏi là khi nào bạn sẽ bán để trang trải chi phí 6,125% cộng với những người khác. Trừ khi đó là một mô hình nợ luân chuyển, có một từ khác cho điều đó

Thị trường trải qua các giai đoạn khác nhau như giai đoạn ẩn, giai đoạn nhận biết, giai đoạn hưng cảm và giai đoạn tắt. Có các nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhà đầu tư tổ chức và dòng tiền thông minh đang chảy trên thị trường. Tất cả họ đều liên tục theo dõi thị trường thông qua việc hạ giá, bán tháo đầu tiên, sự chú ý của giới truyền thông, nhiệt tình, tham lam, ảo tưởng, mô hình mới, từ chối, trở lại bình thường, sợ hãi, đầu hàng, trở lại bình thường và đôi khi tuyệt vọng. Tốt hơn bạn nên hy vọng và cầu nguyện LOL. Nếu những con cá voi như bạn chưa đạt đến mức trưởng thành của BTC?

Về Michael Saylor, cộng đồng như: Không bao giờ kết thúc cuộc tấn công đầu cơ vào USD. Người đàn ông này là không thể ngăn cản.

Hành động của người đàn ông này chắc chắn đang thao túng điều gì đó. Cho đến nay, chiến lược của anh ấy đã được thực hiện như thế nào?

Người mua bitcoin không quan tâm đến 6% mỗi năm nhưng sẽ nói có với bất cứ điều gì Michael Saylor nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây