Tại bất kỳ thời điểm nào, những người nắm giữ Bitcoin đều mong muốn rằng giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn. Họ cũng đang tự hỏi liệu nó có rơi trở lại một lần nữa hay không. Xu hướng tăng và giảm không thể đoán trước này khiến BTC trở nên khó khăn hơn. Sự biến động là nơi tiền thực sự ở.

Những người giỏi đầu tư biết rằng điều quan trọng là họ phải kiên nhẫn ở nơi cần đến. Những người kiên nhẫn kiếm tiền lớn từ các khoản đầu tư của họ. Có một số nhà đầu tư đầu tư kiên nhẫn và họ cũng di chuyển thị trường. Họ sống với niềm tin của họ. Họ cố gắng hết sức để tiếp tục tiến về phía trước với niềm tin của mình.

CNBC đã báo cáo rằng Microstrategy đã nộp đơn đăng ký chào bán cổ phiếu để mua thêm tiền điện tử. Có rất nhiều cuộc tranh luận giữa các nhà giao dịch về việc động thái đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến cổ phiếu trong tương lai.

Một phần tiền thu được từ cung cấp cổ phiếu sẽ được sử dụng để mua Bitcoin. Không có thông tin rõ ràng về số tiền thu được sẽ được sử dụng để thực hiện bất kỳ giao dịch mua cụ thể nào. Ban quản lý có quyền quyết định về phần trăm số tiền thu được sẽ được phân bổ để mua Bitcoin.

Đó là một Bán Trái phiếu từ Microstrategy. Chào bán cổ phần. Rõ ràng là Michael có đầy đủ tất cả về điều này. Anh ấy ở trong này trong 10 đến 15 năm tới mà không có bất kỳ câu hỏi nào. Và, anh ấy cũng nói về điều này.

Michael hiện đang chuyển đổi thứ mà anh ấy nghĩ là bảng cân đối kế toán thất bại sang Bitcoin – thứ mà họ coi là tài sản – hơn 100.000 bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ. Bất kỳ ai tin tưởng vào Tiền điện tử sẽ tin tưởng Microstrategy!

Các mũi nhọn lớn trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử đang tự hỏi. Những người tin tưởng vào Michael Saylor phải tuyên bố rằng trong một thập kỷ nữa họ sẽ được gọi là Lucky. Bây giờ nhiều người đang gọi Michael Saylor HODLER, Reckless, và nhiều hơn nữa. Anh ta cũng xuất hiện Hyper-bitcoinized. Có vẻ như Saylor rõ ràng về niềm tin của mình và anh ta biết mình đang hướng tới đâu. Sẽ không có gì may mắn về nó. Saylor đang thực hiện hành động hợp lý nhất trong thị trường phi lý nhất.

Có vẻ như Michael sẽ chiếm thị phần khổng lồ của thị trường nghìn tỷ đô la. MSTR hiện đang tập trung vào việc kiếm tiền mà không quan tâm đến việc mua thứ gì đó rất có thể sẽ chỉ tăng giá trị. Anh ấy thông minh và anh ấy suy nghĩ trước mọi người 20 năm.

Michael đã đúng cho đến nay. Anh ấy biết rằng BTC là một tài sản vẫn chưa được định giá đầy đủ. Một số người trong số họ gọi Bitcoin là một phần mềm. Bây giờ, Microstrategy là một Công ty phần mềm sở hữu Bitcoin.

Michael Saylor là một công ty hoàn toàn hành xử. Anh ấy đã theo đuổi, phát hành cổ phiếu với giá cao hơn giá trị ngụ ý của số Bitcoin mà anh ấy nắm giữ + giá trị phần mềm. Đây là cách tiếp cận thông minh nhất cho đến nay. Do đó, anh ta đang lợi dụng các nhà đầu tư bán lẻ không có khái niệm về “giá trị” hợp lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây