Giám đốc điều hành kiêm chiến lược gia toàn cầu của Euro Pacific Capital Inc., Peter Schiff, cho biết con trai ông đã vay tiền theo lời khuyên của ông để mua thêm BTC. Anh ấy là một nhà bình luận kinh doanh người Mỹ – cũng là một nhân vật đài phát thanh, và một nhà môi giới chứng khoán.

Peter Schiff, một người chống lại Bitcoin lâu năm, đã lên tài khoản Twitter của mình hôm nay và nói,

Chống lại lời khuyên của tôi, cậu con trai 18 tuổi SpencerKSchiff của tôi đã vay tiền để mua thêm Bitcoin. Bây giờ anh ta dài 113%. Anh ta có thể thậm chí không đủ điều kiện để có thẻ tín dụng, nhưng anh ta có thể vay tiền với mức 8% để mua Bitcoin. Tôi chắc chắn rằng điều này là điển hình trong số các HODLer. Vụ tai nạn tiếp theo sẽ rất tàn bạo!

Như thường lệ, cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng với dòng tweet của Peter Schiff. Hơn nữa, một trong những câu trả lời khiến anh chú ý không ai khác chính là Michael Saylor. Saylor đã trả lời Peter một cách đơn giản bằng cuộc thăm dò Bitcoin của anh ấy được tạo vào ngày 15 tháng 6.

Cuộc bình chọn là nếu mọi người kỳ vọng giá BTC sẽ tăng hơn 6.125% hàng năm trong 7 năm tới. Ngoài ra, cuộc thăm dò đã nhận được 113.074 phiếu bầu. Trong số 113.074 phiếu bầu này, 89,9% người được hỏi trả lời có, nhưng chỉ 10,1% trả lời không.

Để tiếp tục, Peter Schiff đã không lãng phí thời gian và đã trả lời cuộc thăm dò của Saylor được đề cập ở trên. Anh ấy nói rằng anh ấy không làm vậy, nhưng ngay cả khi có, Bitcoin có thể dễ dàng giảm xuống dưới 10.000 USD trước tiên. Hơn thế nữa, anh ấy nói thêm rằng đặc biệt nếu có nhiều vụ bán buộc liên quan đến ký quỹ ở lượt đi tiếp theo.

Ngoài ra, “Nếu điều đó xảy ra, những người sử dụng đòn bẩy dài có thể buộc phải bán Bitcoin của họ trước khi những lợi nhuận dài hạn đó có thể được thực hiện,” Peter nói.

Tuy nhiên, có vẻ như cuộc thảo luận giữa Peter Schiff và Michael Saylor còn lâu mới kết thúc. Vì vậy, hãy theo dõi và chờ đợi các bản cập nhật khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây